• Trang chủ
  • /
  • Khách hàng
  • /
  • Phản Hồi Thỉnh Long Quy – Hóa Giải Kiện Tụng – Tiểu Nhân – Sát Khí – Trừ Yêu Tà – Cầu Tài Lộc
Phản Hồi Thỉnh Long Quy – Hóa Giải Kiện Tụng – Tiểu Nhân – Sát Khí – Trừ Yêu Tà – Cầu Tài Lộc
24/04/2023

Long Quy dùng để giải khẩu thiệt tai ách và thúc đẩy tài lộc theo quan niệm phong thủy. Là linh vật tốt lành mang ý nghĩa trường thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát, giải quyết rắc rối về pháp lý, trấn trạch, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Vì vậy, ngày nay, Long Quy được thỉnh rất nhiều bởi những người làm ăn kinh doanh lớn.

Công dụng của Long Quy

Long Quy có khả năng chống lại sát khí cực tốt.

Long Quy hóa giải sao Tam Bích chủ về tranh cãi, kiện tụng, pháp lý rắc rối đến Pháp Luật.

Long Quy giúp trừ khử tiểu nhân, những kẻ hay nói xấu sau lưng, đặt điều thị phi.

Long Quy giúp tăng cường tình cảm gia đạo, hôn nhân tốt giữa hai người yêu nhau, vợ chồng.

Long Quy giải trừ sao Tuế Phá giúp gia chủ tiễn xui đón may, tăng vượng khí – thúc tài lộc.

Long Quy giúp nhận được sự giúp đỡ của cấp trên cũng như sự thăng tiến trong việc làm.

Long Quy giúp trừ tai, trừ bệnh, kéo dài tuổi thọ, mang lại sức khỏe bền lâu cho gia chủ.

Long Quy thích hợp cho bác sĩ, luật sư, cảnh sát, quân đội, giáo viên giúp vận trình sự nghiệp hanh thông.

Phản hồi của khách hàng sau khi thỉnh Long Quy tại Phong Thủy Tường Minh  

 

 

Lưu ý khi thỉnh Long Quy

Long Quy khi chăm sóc cần phải biết cách thờ cúng cũng như phải gia chủ phải giữ được đạo đức, không làm những việc xằng bậy như hại người, sát sinh hay khẩu nghiệp. Nếu như không thì chỉ sau một thời gian Long Quy sẽ bỏ ra đi và việc thờ cúng sẽ không còn giá trị gì nữa.

Tuyệt đối không được dùng vải ướt lau chùi lên những vị trí đã được thầy dùng mực chu sa để khai quang điểm nhãn. Nếu muốn giữ sạch sẽ, có thể đặt trong lồng kính hoặc có thể dùng phất trần, chổi lông gà để phủi bụi nhẹ nhàng.

Long Quy là loài vật linh thiêng, có những vị trí được phép điểm nhãn bằng mực, ví dụ như mắt, tai, mũi nhưng cũng có những vị trí không được phép điểm nhãn vì sẽ vô tình tạo ra sát khí như răng nhọn hay miệng. Đặc biệt trên mai của Long Quy còn có những con rùa nhỏ, nếu như khai quang không đúng cách sẽ bị gọi là cách cục Long Quy cõng tiểu nhân, tức vô tình tạo áp lực cho gia chủ gặp khó khăn trong công việc và quan hệ xã hội.

Tại Phong Thủy Tường Minh, các linh vật kể cả Long Quy đều được chúng tôi khai quang theo bí quyết chân truyền Mao Sơn Phái. Chúng tôi may mắn được ân sư truyền dạy cho bí pháp thỉnh Lưu Hải quy phục Thiềm Thừ để gia tăng may mắn và tài lộc mà rất ít người biết được.

Nếu quý khách hàng muốn thỉnh Long Quy đã khai quang điểm nhãn bởi Phong Thủy Tường Minh cũng như có được cách chăm sóc, nuôi dưỡng Long Quy sao cho hiệu quả thì liên hệ ngay chúng tôi.