Kinh Nghiệm Chọn Lựa Đất Sinh Phần Sao Cho Hợp Phong Thủy

Đại sư Nguyễn Thành Phương đã chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng chọn lựa đất sinh phần sao cho hợp phong thủy tại buổi livestream tọa đàm chủ đề "Phong thủy âm trạch – Phúc khí trường tồn".

 

Mộ Phần Nên Ở Xa Hay Gần Nhà Mới Tốt?

Vì nhiều lý do khác nhau người ta rất sợ ở xa phần mộ ông bà nên luôn muốn chọn chôn cất ở địa điểm nào gần nhà. Vậy Mộ Phần Nên Ở Xa Hay Gần Nhà Mới Tốt?

 

8 Lý Do Nên Chôn Cất Người Đã Mất Thay Vì Hỏa Táng

Người đã mất nên hỏa táng hay chôn cất sẽ đem lại hưng thịnh cho gia tộc, phúc đức cho con cháu đời sau? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết để được làm sáng tỏ. 

Thế Nào Là Nghĩa Trang Tốt - Huyệt Tốt?

Nhiều gia đình rất muốn xem phong thuỷ âm trạch nhưng thật sự không biết phải bắt đầu từ đâu và quy trình tư vấn của vị thầy phong thuỷ sẽ bao gồm bao nhiêu bước, cụ thể ra sao. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết để sáng tỏ nhé.

Phân Kim Là Độ Số Vàng - Chọn Tọa Hướng Tốt Trong Phong Thủy Âm Trạch

Một trong những công việc rất quan trọng của thầy Phong Thủy Âm Trạch là quyết định tọa hướng của quan tài bên dưới và bia mộ bên trên. Giữa hai tọa hướng này tất nhiên phải có sự liên kết lẫn nhau và hướng của tấm bia sẽ được xem là có tầm ảnh hưởng quan trọng hơn so với quan tài. Và trong nhiều trường hợp khi cải táng, thì người ta còn dùng cả hũ vại tròn chứa xương hoặc tro cốt nên việc xác định tọa hướng của tiểu vại tròn không hẳn dễ dàng.

Ngày Giờ Tốt Xấu Trong Phong Thủy Âm Trạch

Ngày giờ tốt ảnh hưởng đến Phong Thủy Âm Trạch nhiều nhất chính là ngày chôn cất, hạ táng quan tài và ngày giờ lắp dựng bia mộ. Theo dõi Phong Thủy Tường Minh để hiểu thêm về kiến thức Phong Thủy Âm Trạch nhé.

Phong Thủy Truyền Kỳ: Bí Ẩn Mộ Ông Nội Lai Bố Y

Theo sự tính toán của Lại Đăng Sơn - cha của Lai Bố Y thì phải chọn giờ tốt chính xác theo từng khắc (15 phút) của Kỳ Môn Độn Giáp Cầm Độn và phải tiến hành việc chôn cất trong yên lặng. Bởi vì nếu tiến hành chôn cất trong ồn ào hoặc buổi sáng thì sẽ khuấy động chim bồ câu bay mất. 

Phong Thủy Truyền Kỳ: Bí Ẩn Mộ Ông Nội Mao Trạch Đông – Mao Ân Bổ

Khu vực huyệt mộ của Mao Ân Bổ được tàng phong tụ khí nên nhà của ông sau đó trở nên một địa chủ giàu có và sinh ra Mao Trạch Đông.

Tại Sao Phải Chuẩn Bị Sẵn Sinh Phần Từ Trước?

Đây là một chủ đề phức tạp mà rất nhiều người Việt Nam cho là xui xẻo nếu đang còn sống khoẻ mạnh mà đi mua sẵn đất làm mộ về sau. Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xin trình bày để mọi người hiểu rõ bản chất của việc xem phong thuỷ âm trạch.

Phong Thủy Truyền Kỳ: Bí Mật Suy Vượng Triều Đại Mãn Thanh

Trung Quốc là một trong những đất nước có nền văn hóa lịch sử lâu đời nhất thế giới. Đặc biệt chế độ phong kiến kéo dài hơn 2.000 năm đã có ảnh hưởng to lớn tới đời sống tín ngưỡng, văn hóa của đất nước này. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng Phong Thủy Tường Minh tìm hiểu đôi nét về Triều đại nhà Thanh và những bí mật suy vượng trong lịch sử Trung Quốc lúc bấy giờ.