• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 1994: VẬN TRÌNH ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI, MỞ RA NHIỀU TRIỂN VỌNG CHO SỰ NGHIỆP
PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 1994: VẬN TRÌNH ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI, MỞ RA NHIỀU TRIỂN VỌNG CHO SỰ NGHIỆP
29/12/2022

Có thể nói năm 2023 được xem năm một năm khá may mắn cho người Giáp Tuất nhờ có Nguyệt Đức quý nhân dìu dắt. Kết hợp với bố trí phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất 1994 được Phong Thủy Tường Minh chia sẻ dưới đây để năm 2023 gặt hái được nhiều thành công rực rỡ nhé.

1. Thông tin người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Năm sinh dương lịch: 1994

Thời gian: tính từ 08h31 ngày 04/02/1994 đến 14h12 ngày 04/02/1995

Ngũ hành: Giáp mang hành Mộc, Tuất mang hành Thổ

Tính cách: Giáp Tuất là người rộng lượng, tốt bụng rất xem trọng nguyên tắc nhưng thiếu độ linh hoạt. Họ sở hữu tính cách năng động, độc lập và tầm nhìn rộng giúp họ dễ dàng hoàn thành mục tiêu. 

Tuổi hợp: tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tuổi khắc: tuổi Thìn, Dậu

Màu sắc hợp: màu xanh lá, xanh nhạt, xanh dương, đen

2. Tình hình chung của người Giáp Tuất 1994 trong năm 2023

Tiếp bước cát khí còn lại của năm 2022, năm 2023 này hứa hẹn cũng sẽ là một năm nhiều may mắn đối với Giáp Tuất. Quý bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ xã giao hài hòa, đi đến đâu cũng được người giúp đỡ. Khó khăn cũng không quá đáng lo khi quý nhân luôn xuất hiện đúng lúc, chỉ cho bạn một lối đi.

Nếu có ý định đầu tư, mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất, kinh doanh thì bạn nên chọn thời điểm thích hợp để bắt đầu luôn trong năm nay, tuy nhiên nên tránh liên doanh. Sức khỏe không xuất hiện vấn đề đáng lo ngại nào về phương diện này.

Người Giáp Tuất trong năm Mão có địa chi lục hợp giúp ích nhiều cho con đường tình duyên của người tuổi Giáp Tuất. Nếu còn độc thân, bạn có tư tưởng cởi mở và sẵn sàng gặp mặt các đối tượng được giới thiệu. Thái độ nhiệt tình giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác giới do có sao Hàm Trì Đào Hoa chiếu mệnh.

3. Bố trí phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tuất năm 2023 cho vận trình đại cát đại lợi

a/Phong thủy nhà ở tốt cho sự nghiệp

Để công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, có sự mở rộng và tăng tiến trong sự nghiệp, Giáp Tuất nên đặt bàn làm việc ở hướng Chính Đông của phòng làm việc. Nếu bạn đang làm công việc ngoại giao phải thường xuyên di chuyển thì có thể bố trí tượng Thần Mã hay các mô hình như máy bay, xe ô tô trên bàn làm việc hoặc đặt vị trí cao hướng Tây Nam thì việc đi lại sẽ vô cùng thuận lợi.

Thời điểm này quan hệ của bạn với khách hàng, đối tác cũng tốt, thích hợp để mở mang lĩnh vực kinh doanh buôn bán, chắc hẳn đem về một khoản tiền lớn. Hãy nắm bắt cơ hội sinh lời này, Giáp Tuất có thể kết hợp đặt chậu cây phát tài hoặc trúc quan âm trang trí trong phòng làm việc sẽ thu hút tài khí, thúc đẩy ý chí vươn lên cho gia chủ.

Chính Nam cũng là hướng tốt để quý bạn Giáp Thân đặt két sắt hoặc treo câu liễn may mắn như “Mã đáo thành công” hoặc “Doanh dư đắc lợi, phong phú đa tài”

Tranh mã Đáo Thành Công - ý nghĩa và những điều nên biết

b/ Bố trí vật phẩm phong thủy kích hoạt cát tinh tài lộc cho gia chủ Giáp Tuất

Nếu sử dụng linh vật đúng với mệnh, tuổi của mình sẽ giúp đem lại may mắn, biến dữ thành lành, tài lộc dồi dào. Cùng tham khảo top vật phẩm phong thủy nổi tiếng và cách đặt nó sao cho hợp lý nhé

Tỳ Hưu – linh vật tượng trưng cho tài lộc

Tỳ hưu là một trong các linh vật  nổi tiếng cùng như phổ biến bậc nhất. Nó tượng trưng cho tài lộc dồi dào, phúc rất mạnh và linh thiêng. Không chỉ vậy, Tỳ Hưu còn giúp đem lại may mắn, sức khỏe tràn đầy, công danh thăng tiến và tài lộc tăng nhanh. 

Theo phong thủy, Tỳ Hưu nên được để trong nhà hoặc văn phòng công ty tốt nhất là đặt tài bàn thờ thần tài thổ địa sẽ mang lại may mắn tài lộc, cát tường như ý. Ngoài ra, linh vật này còn hóa giải được sát khí, tiêu diệt tà khí giúp không gian xung quanh bạn được an lành. Khi đặt linh vật Tỳ hưu bạn hãy nhớ để đầu của linh vật ngoảnh ra ngoài cửa hoặc cửa sổ để hứng tài lộc nhé.

tỳ hưu kích hoạt tài lộc

Thiềm Thừ linh vật mang thịnh vượng, tiền tài 

Nói đến linh vật phong thủy đem lại tiền bạc cho gia chủ không thể không nhắc đến Thiềm thừ Mang hình dáng con cóc 3 chân ôm thỏi tiền lớn, ngồi trên đống tiền vàng, miệng ngậm đồng tiền vàng, đuôi hóa thành chân sau với “biệt tài” nhả ra tiền nên thu hút tài lộc cực tốt, mang ý nghĩa may mắn về tiền bạc, thịnh vượng, biến hung thành cát. 

Thiềm Thừ thường được đặt ở đại sảnh, văn phòng chính của công ty hay két sắt tại cung vị của sao Kim Quỹ tức là hướng chính Nam,… Bạn cần đặt Thiềm thừ hướng vào trong nhà tựa như tư thế đang nhảy vào trong nhằm tạo hiệu quả phong thủy tốt nhất.

thiềm thừ kích hoạt tài lộc

Long Quy vật phẩm mang may mắn

Trong phong thủy, Long Quy là linh vật phong mang lại tài lộc. Giúp khai vận may mắn, sức khỏe trường thọ. Ngoài ra còn nổi tiếng với khả năng chiêu tài hóa sát, trấn trạch cực tốt. Đây cũng là lý do bạn nên đặt linh vật này trong phòng khách hướng ra cửa chính hướng Nam với ý nghĩa mang lại tài lộc và vượng khí. Có thể bạn chưa biết, dùng 1 đôi tượng long quy bằng đồng bên dưới ban thờ sẽ phần nào giúp gia tiên nhanh chóng thành chính quả.

 Long Quy vật phẩm mang may mắn

Trên đây là những thông tin mang tính chất chiêm nghiệm mà Phong thủy Tường Minh tổng hợp gửi đến quý bách gia tham khảo. Để được xem phong thủy nhà ở chi tiết cho tuổi Giáp Tuất theo đúng ngày giờ sinh qua lá số bát tự tứ trụ quý bạn vui lòng liên hệ với các chuyên gia phong thủy của Tường Minh để được luận giải và tư vấn.