"Không Ai Giàu Ba Họ - Không Ai Khó Ba Đời" - Dưới Góc Nhìn Phong Thủy

Trong dân gian có câu "Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời" dự đoán tương lai của một gia đình. Liệu điều đó có thực sự chính xác?

 

Điều Gì Xảy Ra Khi Nhà Ở Rơi Vào Tuyến Độ Không Vong? Liệu Có Bị Các Vấn Đề Tâm Linh Xâm Nhập?

Nhiều người vẫn truyền tai nhau về việc "Nhà bị ma ám, vong theo khi nhà gặp phải hướng KHÔNG VONG". Vậy đều gì sẽ xảy ra nếu bạn mua phải căn nhà hay mảnh đất có tuyến độ không vong? Liệu có bị các vấn đề tâm linh xâm nhập? Theo dõi chia sẻ của Tường Minh để tìm lời giải đáp nhé.

Cửu Cung Phi Tinh 2024 Giáp Thìn - Cát Hung Trong Tầm Tay

Cửu cung phi tinh đồ không chỉ dùng để xem phong thủy mà còn có thể từ đó suy đoán phương vị cát hung của lưu niên từng năm. Cùng Tường Minh theo dõi sự biến đổi trong phương vị của Cửu Cung Phi Tinh 2024 để tìm hiểu vị trí hung cát và cách vượng vận giúp gia chủ hóa giải thế cục bất lợi, thành công vượt trội

Ý Nghĩa Việc Thờ Quan Công & Cách Bố Trí Tượng Hợp Phong Thủy

Tượng Quan Công từ lâu được biết đến là vật phẩm phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng. Vậy ý nghĩa là gì? Cách bố trí như nào là hợp lý? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

Phong Thủy Nhà Ở: Kích Hoạt Đào Hoa Tăng Nhân Duyên - Vợ Chồng Hòa Hợp Hạnh Phúc

Nếu bạn là người còn độc thân FA, nhiều năm nay vẫn mong muốn có người ưng ý kết hôn hoặc đã có gia đình và chỉ muốn gia đình yên ổn, vui vẻ hạnh phúc thì xem ngay Phong Thủy Nhà Ở: Kích Hoạt Đào Hoa Tăng Nhân Duyên - Vợ Chồng Hòa Hợp.  

 

Phương Pháp Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Hợp Phong Thủy

Nếu bạn đang có ý định chọn mua một căn hộ chung cư để an cư lạc nghiệp, đầu tư hoặc cho thuê,... nhưng còn băn khoăn không biết căn hộ nào mới hợp phong thủy. Hoặc ít nhất có thể tránh những yếu tố ảnh hưởng xấu đến tài lộc, sức khỏe, mối quan hệ, sự nghiệp. Tham khảo ngay Phương Pháp Chọn Mua Căn Hộ Chung Cư Hợp Phong Thủy để tìm ra căn nhà phù hợp cho mình nhé!

Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Hòa Thuận

Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Giúp Vợ Chồng Hòa Thuận theo bí pháp Tam Hợp. Đây là bố trí giường ngủ vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả to lớn được các Phong Thủy Sư Đài Loan, Trung Quốc thực hiện. Việc bố trí giường ngủ theo bí pháp Tam Hợp sẽ hỗ trợ gia chủ tăng lưu thông Khí trong phòng ngủ giúp vợ chồng thuận hòa, thuận lợi cho kế hoạch sinh con sắp tới. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Nhà Hình Tam Giác Vuông Có Tốt Không?

Nhà từ trên cao nhìn xuống mà có hình tam giác thì khi âm thanh, ánh sáng hay khí vào nhà giống như khi đi qua một lăng kính. Nghĩa là, khi ánh sáng, âm thanh hay khí vào căn nhà hình tam giác, nó sẽ bị phản xạ, dội lại gây nhiễu sóng làm tổn thương não.

Phong Thủy Nhà Ở Hướng Tây & Hóa Giải Phong Thủy Năm 2023

Trong phong thủy nhà ở năm Quý Mão 2023 có 5 hướng nhà mang nguồn năng lượng xấu, trong đó có nhà hướng Tây. Gia chủ có thể áp dụng một số cách hóa giải theo phong thủy để “xua rủi, đón may”.

Phong Thủy Nhà Ở Hướng Tây Bắc & Hóa Giải Phong Thủy Năm 2023

Trong phong thủy nhà ở năm Quý Mão 2023 có 5 hướng nhà mang nguồn năng lượng xấu, trong đó có nhà hướng Tây Bắc. Gia chủ có thể áp dụng một số cách hóa giải theo phong thủy để “xua rủi, đón may”.

Phong Thủy Nhà Ở Hướng Đông & Hóa Giải Phong Thủy Năm 2023

Trong phong thủy nhà ở năm Quý Mão 2023 có 5 hướng nhà mang nguồn năng lượng xấu, trong đó có nhà hướng Đông 2 có hướng trong khoảng 82.5 – 97.5 độ. Gia chủ có thể áp dụng một số cách hóa giải theo phong thủy để “xua rủi, đón may”.

CẢI VẬN BẰNG PHONG THỦY NHÀ Ở CHO NGƯỜI CÓ LÁ SỐ THỔ VƯỢNG

Phương pháp cải vận bằng phong thủy nhà ở cho người có lá số Thổ vượng. Chỉ khi hiểu được chân mệnh, tìm ra Dụng Thần và thực hiện bổ cứu đúng cách sẽ giúp gia chủ gia tăng may mắn trong sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình cảm gia đạo và các mối quan hệ,…