Sách Bát Tự Chuyên Đề Tập 4 - Luận 60 Hoa Giáp Ngày Sinh
Trạng thái: Còn hàng
Thông tin chi tiết

Lời mở đầu

Xin chào quý bạn đọc,

Tiếp nối quyển sách Bát Tự Chuyên Đề Tìm Hiểu Tính Cách 10 Nhật Can thì chúng tôi lại đi sâu tiếp tục tìm hiểu về Luận 60 Hoa Gíap.

Kiến thức Bát Tự vốn dĩ phát huy từ việc luận đoán 10 Thiên Can ban đầu sau đến việc kết hợp với 12 Địa Chi để tạo thành Tổ Hợp 60 Hoa Giáp.

Từ đây mà nhiều Đại Sư như Lưu Bá Ôn, Từ Lạc Ngộ, Vỹ Thiên Lý ....bắt đầu luận đoán vận mệnh, tính cách, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm...của một người dựa trên 60 Hoa Giáp Ngày Sinh. Những điều chiêm nghiệm trong sách này được lọc từ những tác phẩm kinh điển như Trích Thiên Tuỷ, Củng Thông Bảo Giám....

Có nhiều thầy Tử Vi và Chiêm Tinh cũng dùng những lý luận kiến thức này để luận đoán về 60 Năm Sinh, tuy rằng cũng có phần đúng vì vốn dĩ kiến thức đều có sự tương ứng linh nghiệm tuy nhiên cần nhớ rằng kiến thức này ban đầu ra đời để phục vụ cho bộ môn Bát Tự Tứ Trụ.

Khác với quyển Tìm Hiểu Tính Cách 10 Nhật Can vốn dĩ đơn giản và dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu về Bát Tự Tứ Trụ và vốn nặng về trường phái Bát Tự Hình Tượng. Quyển sách thứ 4 này bắt đầu đi sâu về luận đoán dựa trên kết hợp giữa Bát Tự Hình Tượng, Thập Thần, Thần Sát và cả Khẩu Quyết.

Cả 4 trường phái trên đều đòi hỏi bạn đọc ít nhất phải có 1-2 năm kinh nghiệm nghiên cứu Bát Tự để có thể bắt đầu hiểu được những điều ẩn ý sâu sa của các Đại Sư. Tuy nhiên chúng tôi tin rằng với văn phong dễ đọc dễ hiểu so với những nguyên tác bằn Hán Văn cổ thì quyển sách này sẽ có giá trị chung đối với bạn đọc ở mọi trình độ nghiện cứu Bát Tự.

Chúc cho bạn đọc có thể ứng dụng được kiến thức Bát Tự vào việc luận đoán và cải vận mệnh giúp đời sống được tốt hơn.

Cảm ơn vì đã đồng hành và hỗ trợ tâm huyết của chúng tôi bằng cách mua ủng hộ sách này,

Vì một cộng đồng người Việt toàn cầu thịnh vượng,

Nguyễn Thành Phương