Sơn Hải Trấn - Vật Phẩm Phong Thuỷ Hoá Sát Trấn Trạch, Bảo Hộ Bình An
Sơn Hải Trấn với ý nghĩa dời non lấp biển, sắp xếp cục diện, có thể bài trừ sát khí, điên đảo âm dương. Cho nên đây thực sự là vật phẩm phong thủy cát tường. Đặt Sơn Hải trấn ở cửa sổ, cửa chính hoặc đối diện hướng sát có tác dụng hóa sát trấn trạch, bảo hộ bình an rất công hiệu.
Thông tin chi tiết

1. Thông tin chi tiết về Sơn Hải Trấn thương hiệu TMFS

Trên Sơn Hải Trấn vẽ các đồ án như Bát Quái, Nhật Nguyệt, Núi, Biên và Phù Chú đại diện cho Bát Quái Tổ Sư, Thái Dương Tinh Quân, Thái Âm Tinh Quân, Sơn Thủy Long Thần.

Cung cấp tài liệu kích hoạt Sơn Hải Trấn bao gồm: chọn ngày giờ tốt đặt Sơn Hải Trấn, vị trí đặt Sơn Hải Trấn giúp hóa sát hiệu quả.

Được khai quang trấn trạch theo nghi thức Mao Sơn Phái.

2. Các trường hợp phong thủy nhà ở nên dùng Sơn Hải Trấn

- Nhà có cột điện, đòn giông chỉa thẳng vào nhà.

- Nhà nằm ở giao lộ, đường cánh cung dễ gặp nạn tiểu nhân rình rập, họa huyết quang kéo tới.

- Nhà nằm gần nghĩa trang dễ tích tụ nhiều âm khí dễ gây bất hòa trong gia đạo.

- Minh đường bị nhà cao, núi cao chắn trước mặt không có lợi cho vận trạch.

- Gia chủ gặp phải các vấn đề phong thủy, tâm linh đang ngăn cản các cơ hội thành công

3. Công dụng của Sơn Hải Trấn trong phong thủy

Sơn Hải Trấn là một bức tranh phong thủy, ở giữa là Bát Quái, hai bên có Nhật – Nguyệt, phía dưới là tam sơn ngũ nhạc, bốn phía là ngũ hồ tứ hải và phù chú. Với ý nghĩa dời non lấp biển, sắp xếp cục diện và mang các đến công dụng:

- Đảo ngược âm dương, thu sơn, nạp thủy xuất sát khí.

- Giữ khí trường của bản thân, ngăn chặn ngoại sát ảnh hưởng đến kết cấu phong thủy.

- Bảo vệ và hóa giải ngoại sát cho các ngôi nhà có hướng xấu: Thiên Trảm Sát, Lộ Xung Sát, Phản Cung Sát, Phách Đao Sát,… 

- Hội tụ năng lượng tích cực của vũ trụ để hóa sát trấn trạch, giải trừ âm khí, bảo hộ bình an cho thành viên trong nhà.

- Chiêu tài, vượng bình an cho gia chủ.

4. Vị trí đặt Sơn Hải Trấn trong phong thủy

Nếu nhà bạn gặp phải vấn đề như nhà không hợp hướng, góc nhọn đâm thẳng vào nhà, nhà nằm ở vị trí không tốt như có mồ mã, cây to trước nhà, cống trụ điện trước nhà thì việc thỉnh ngay Sơn Hải Trấn đặt tại các vị trí dưới đây sẽ giúp gia đình êm ấm, sự nghiệp hanh thông.

- Đặt Sơn Hải Trấn ở cửa sổ hoặc cửa chính

- Đặt Sơn Hải Trấn đối diện với hướng sát là có thể hóa hung thành cát, giải trừ sát khí.

- Đặt Sơn Hải Trấn trong nhà như các vật phẩm phong thủy chiêu tài khác.

- Vì Sơn Hải Trấn có Bát Quái gia chủ nên tránh trường hợp Sơn Hải Trấn chiếu thẳng vào cửa nhà khác, sẽ tạo ra sát khí, ảnh hưởng tới nhà đối diện

4. Sơn Hải Trấn đã khai quang điểm nhãn

Muốn phát huy được triệt để công năng hóa giải sát khí, tác dụng trấn trạch của Sơn Hải Trấn thì trước khi treo phải tiến hành khai quang điểm nhãn cho Sơn Hải Trấn đúng cách.

Trên Sơn Hải Trấn vẽ các đồ án như Bát Quái, Nhật Nguyệt, Núi, Biên và Phù Chú đại diện cho Bát Quái Tổ Sư, Thái Dương Tinh Quân, Thái Âm Tinh Quân, Sơn Thủy Long Thần sau khi đã khai quang sắc phù, mượn sức mạnh của tự nhiên để khắc chế sát khí. Hơn nữa còn có thể phản chiếu sát khí để sát và sát phản chiếu trong gương đối kháng với nhau không gây hại đến người.

Tại Phong Thủy Tường Minh, các vật phẩm phong thủy đều được chúng tôi khai quang theo bí quyết chân truyền Mao Sơn Phái. Chúng tôi may mắn được ân sư truyền dạy cho bí pháp khai quang Sơn Trấn Hải để trấn trạch, hóa sát, chiêu tài lộc mà rất ít người biết được.

Trên Sơn Hải Trấn vẽ các đồ án như Bát Quái, Nhật Nguyệt, Núi, Biên và Phù Chú đại diện cho Bát Quái Tổ Sư, Thái Dương Tinh Quân, Thái Âm Tinh Quân, Sơn Thủy Long Thần sau khi đã khai quang sắc phù, mượn sức mạnh của tự nhiên để khắc chế sát khí. Hơn nữa còn có thể phản chiếu sát khí để sát và sát phản chiếu trong gương đối kháng với nhau không gây hai đến người.

Nếu quý khách hàng muốn thỉnh Sơn Hải Trấn đã khai quang điểm nhãn bởi Tường Minh cũng như có được vị trí treo Sơn Trấn Hải hiệu quả thì liên hệ ngay chúng tôi.