• Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Tiết Lộ Lá Số Phi Công Lái Máy Bay - Người Nam Có Duyên Kết Hôn Với Phụ Nữ Lớn Tuổi
Tiết Lộ Lá Số Phi Công Lái Máy Bay - Người Nam Có Duyên Kết Hôn Với Phụ Nữ Lớn Tuổi
07/12/2023

Ngày nay, ngày càng phổ biến những phụ nữ kết hôn muộn vì đã dành thời thanh xuân cống hiến cho công việc. Nếu muốn biết lá số của một người nam có duyên kết hôn với phụ nữ lớn tuổi hay không thì hãy theo dõi những đặc điểm được Tường Minh tiết lộ dưới đây giúp bạn có thể nhận biết những dấu hiệu của một người nam có số trở thành phi công lái máy bay.

Tiết Lộ Lá Số Phi Công Lái Máy Bay

Rộ Mốt "Phi Công Trẻ Thích Máy Bay Già"

Có thể do định kiến giới trong văn hóa phương Đông, đàn ông cưới vợ trẻ hơn mình nhiều tuổi được coi là bình thường, trong khi phụ nữ cưới chàng trai kém mình nhiều tuổi lại bị cho là kỳ lạ, thậm chí "có vấn đề", "khó hạnh phúc lâu bền". Điều này không thể quơ đũa cả nắm khi vẫn còn nhiều câu chuyện thực tế đã phần nào chứng mình được câu "tuổi tác không phải vấn đề".

Ông bà ta có câu "chồng già vợ trẻ là tiên, vợ già chồng trẻ là duyên ba đời", câu nói trên nói lên cái nhìn thông cảm và tích cực với những đôi vợ chồng có khoảng cách khá lớn về tuổi tác. Về mặt tâm lý mà nói không chỉ đàn ông mới thích theo đuổi những cô gái trẻ đẹp. Ngày nay càng nhiều phụ nữ có khả năng độc lập kinh tế, thành đạt, hoặc người nổi tiếng lựa chọn hẹn hò hoặc lấy chồng trẻ tuổi cũng đang trở thành xu hướng.

Căn bản của hạnh phúc lứa đôi là tình yêu. Dẫu cho không lệch pha nhưng tình yêu không có thì cuộc sống lứa đôi chỉ tồn tại sự đơn điệu mà thôi. Còn tình yêu đã thật sự nảy sinh giữa hai tâm hồn, thì dù lời đàm tiếu "phi công trẻ lái máy bay già" có ác ý đến mấy cũng khó làm ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc lứa đôi.

Tiết Lộ Lá Số Phi Công Lái Máy Bay

Vì vậy nếu bạn có người thân hoặc bạn bè có tình yêu lệch tuổi, thay vì vội vã phán xét hay tìm cách khiến họ nản lòng chia tay nhau, bạn có thể tâm sự chia sẻ với họ những suy nghĩ, quan tâm của mình về vấn đề này (ví dụ chuyện con cái, cách sống... làm sao để có thể hoà hợp) và bắt đầu từ đây với thái độ chân thành và cởi mở.

Suy cho cùng, hạnh phúc cũng như cốc nước, ấm-lạnh thế nào thì chỉ có người uống mới biết.  

4 Cách Nhận Biết Lá Số Phi Công Lái Máy Bay 

Ngày nay, ngày càng phổ biến những phụ nữ kết hôn muộn vì đã dành thời thanh xuân cống hiến cho công việc. Nếu muốn biết lá số của một người nam có duyên kết hôn với phụ nữ lớn tuổi hay không thì có thể kiểm tra xem những đặc điểm như sau:

1. Ngày sinh toạ Thất Sát

Can ngày sinh toạ trên Cung Phu Thê có Thất Sát dễ biểu thị có khả năng kết hôn với một người phụ nữ trưởng thành. Người này có khí chất già dặn như một người sếp độc tài, chuyên quyền.

Đối với nam giới có ngày sinh tọa Thất Sát biểu thị người này có hào quang cuốn hút nhưng lại mang một tâm trạng thất thường và tự xây nên bức tường vô hình cho bản thân. Trong khi người này luôn tìm cách sống tách biệt với mọi người nhưng lại bị thu hút và tìm cách tiếp cận những người toát lên vẻ chín chắn, từng trải và bản lĩnh.

Những ngày sinh sau là toạ Thất Sát: Giáp Thân, Mậu Dần, Kỷ Mão, Nhâm Tuất, Quý Mùi, Nhâm Thìn và Quý Sửu.

2. Ngày sinh toạ Chính Quan

Câu nói rất quen thuộc mà ai cũng từng biết: "Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ" để khẳng định sự hậu thuẫn của người vợ đã giúp người chồng thành công. Song cũng có cả điều ngược lại.

Chính Quan đối với nam giới biểu thị cho một kiểu cấp trên dễ tính, chỉ bảo hướng dẫn cho cấp dưới. Người nam có ngày sinh toạ Chính Quan cần lấy vợ kiểu như phụ nữ lớn tuổi như người chị giúp đỡ, hậu thuẫn cho bạn trong công việc. Thiên chức của họ là cùng chồng của mình làm những điều tốt đẹp nhất cho gia đình yêu thương.

Những ngày sinh sau toạ Chính Quan: Bính Tý, Đinh Hợi, Canh Ngọ và Tân Tỵ.

3. Ngày sinh toạ Chính Ấn

Tiết Lộ Lá Số Phi Công Lái Máy Bay  - Người Nam Có Duyên Kết Hôn Với Phụ Nữ Lớn Tuổi

Chính Ấn biểu thị người phụ nữ lớn tuổi hoặc nuôi dưỡng như người mẹ. Nam giới sinh ngày toạ Chính Ấn thường nhút nhát, tử tế và dựa dẫm. Do đó một người phụ nữ trưởng thành, già dặn kiểu người mẹ sẽ phù hợp nhất. Càng được vợ chăm sóc chu đáo, người sinh tọa Chính Ấn càng có khả năng kiếm ra nhiều tiền, cơ hội thăng chức rộng mở ngời ngời.

Những ngày sinh sau toạ Chính Ấn: Giáp Tý, Ất Hợi, Mậu Ngọ và Kỷ Tỵ.

4. Ngày sinh toạ Thiên Ấn

Thiên Ấn là hình tượng người mẹ nuôi. Nam giới sinh ngày Thiên Ấn thường lạnh lùng, hướng nội với kỹ năng giao tiếp kém. Do đó một người phụ nữ có mối quan hệ xã hội tốt và trưởng thành mang hình tượng người mẹ sẽ giúp người nam giao tiếp với xã hội tốt hơn.

Những ngày sinh sau toạ Thiên Ấn: Bính Dần, Đinh Mão, Canh Thìn, Canh Tuất, Tân Mùi, Tân Sửu, Nhâm Thân và Quý Dậu.

Tình yêu thật sự không có khoảng cách, ràng buộc và khi tình yêu đủ lớn, mọi định kiến và giới hạn về tuổi tác sẽ được xóa nhòa. Hãy thật sự để trái tim lên tiếng và hành động bảo vệ những giá trị tốt đẹp mà tình yêu mang đến cho chúng ta bạn nhé.

Hy vọng những chia sẻ hữu ích trên đem đến cho bạn những điều tốt đẹp và cải thiện cuộc sống hơn thông qua góc nhìn Bát Tự. Nếu bạn đang quan tâm đến vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, học hành, tình duyên - hôn nhân và gia đạo của bản thân thì của có thể tham khảo kiến thức Bát Tự của Tường Minh. Hoặc để an tâm về tính chuẩn xác bạn có thể tham khảo dịch vụ Tư Vấn Bát Tự của Tường Minh để được Đại sư. Nguyễn Thành Phương chia sẻ cách hóa giải phù hợp. 

Để biết thêm thông tin hoặc nhận được tư vấn của chúng tôi, vui lòng liên hệ thông qua Hotline: 0981 229 461 hoặc Fanpage: Phong Thủy Tường Minh.