TMFS Đồng Hành Cùng Nhịp Đập Trái Tim Người Bệnh
01/03/2023
Tưởng rằng sau năm Covid thứ 2, chúng ta sẵn sàng cho một thời điểm mới rực rỡ tươi sáng. Nhưng rồi bản thân tôi nhận được rất nhiều tin tức từ học viên, bạn bè, rằng họ mắc những căn bệnh nguy hiểm, như thiếu máu cơ tim, đột quỵ, nhiễm trùng đường hô hấp, ung thư, Parkison, Alzheimer.....
 
Trong đầu tôi luôn là câu hỏi, “tại sao?”. Tại sao cuộc sống lại hữu hạn đến vậy, tại sao bể dâu lại trầm luân đến vậy, tại sao con người lại bất lực đến vậy trước số phận trước bánh lăn cuộc sống, chúng ta có thể làm gì với sự hữu hạn của mình? Và tôi có thể làm gì để giúp mọi người vượt qua sự bé nhỏ của vũ trụ?
 
Cũng có người thân bị bệnh hiểm nghèo, bản thân cũng đã từng mắc nhiều căn bệnh mãn tính, tôi hoàn toàn hiểu cảm giác đau khổ của câu "còn nước còn tát", tôi cũng hoàn toàn hiểu được sự bất lực của câu "ước gì...", tôi cũng hoàn toàn hiểu được niềm tin "tâm linh sẽ cứu được".
 
Tâm linh sẽ cứu được bạn, nếu bạn đủ niềm tin. Và nếu bạn biết được vấn đề sức khỏe tiềm ẩn của bản thân, chắc hẳn bạn sẽ vượt qua mọi chuyện dễ dàng hơn. Bát tự vốn là môn mệnh lý học được phổ biếntrong tầng lớp ngự y Trung Hoa cổ đại, dụng để bổ, phế, cứu, hệ thống lý luận của Trung Y cũng phần lớn dựa vào sự cân bằng của ngũ hành, sự hài hòa của âm dương mà đoán bệnh sắc thuốc.
 
Với niềm tin chắc chắn rằng, nếu được cảnh báo về sức khỏe sớm bạn sẽ dễ dàng vượt qua những vấn đề vè sức khỏe, Đại sư Nguyễn Thành Phương và Tường Minh team sẽ tiến hành tư vấn miễn phí cho tất cả mọi người, trước hết là học viên, khách hàng thân thuộc, và cả những người không quen nhưng theo dõi tôi rất nhiều năm trên nền tảng mạng xã hội và đời thực.
 

Đại sư Nguyễn Thành Phương sẽ bắt đầu tư vấn online từ ngày 08/08/2023 (thứ hai hàng tuần), tư vấn mỗi bạn một lá số về vấn đề sức khỏe.

Cách đăng ký:

Lưu ý: Vì thời gian chương trình có hạn nên chúng tôi chỉ tư vấn mỗi bạn một lá số.
 
Hi vọng đóng góp nhỏ bé của tôi và Tường Minh sẽ làm cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn.
Một vài chia sẻ,
Nguyễn Thành Phương.