Vì cộng đồng

Chùa Phật Quang Sơn Đài Loan – Ghé Thăm Kinh Đô Phật Giáo Lớn Nhất Xứ Đài

Chùa Phật Quang Sơn Đài Loan – cùng Phong Thủy Tường Minh ghé Thăm Kinh Đô Phật Giáo Lớn Nhất Xứ Đài và giải mã những yếu tố phong thủy lý thú tại nơi đây.

Đài Loan || Thực Nghiệm Phong Thủy Có 1-0-2 Tại Đài Loan

Đài Loan được coi là con Rồng của châu Á, Đài Loan được nhiều quốc gia biết đến bởi những địa điểm nổi tiếng, ẩm thực đặc sắc và văn hóa độc đáo. Đài Loan cũng là một trong số những điểm đến thân thiện nhất thế giới. Đặc biệt, nằm ở vùng đại long mạch Bắc Hồi Quy Tuyến, Đài Loan là nơi lý tưởng để nghiên cứu Phong Thuỷ.

Ấn Độ || Những công trình kiến trúc bậc nhất tại Ấn Độ

Trong hành trình của chuyến đi, địa điểm đầu tiên chúng tôi khám phá là Lăng mộ Taj Mahal. Lăng mộ Taj Mahal cũng được gọi là đền Taj Mahal nằm bên hữu ngạn sông Yamuna trong một khu vườn Mughal rộng lớn bao gồm gần 17 ha, thuộc quận Agra ở Uttar Pradesh.

Series Ấn Độ || Tìm hiểu sự giao thoa giữ kiến trúc Ấn Độ và phong thủy Trung Hoa

Ấn Độ nằm ở phía Nam Châu Á, là một quốc gia có nền văn hóa lâu đời và phát triển rực rỡ bậc nhất của thế giới. Đây cũng là mảnh đất màu mỡ cho các tôn giáo du nhập. Kiến trúc và điêu khắc thực sự là một thành tựu lớn trong kho tàng nghệ thuật của Ấn Độ. 

Hướng Nghiệp sớm cho trẻ bằng Phong Thủy | Trường hợp Ánh Viên

Cô gái vàng của đường đua xanh Nguyễn Thị Ánh Viên có thành tích rất đáng nể mà ai cũng đã biết qua các bảng tin trên báo đài. Từ nhỏ cô được ông nội dạy bơi, đến khi học lớp 5 thì được đưa đi thi Hội Thao TDTT và lọt vào mắt xanh của các huấn luyện viên bơi lội. Cô được xem là tài năng của quốc gia và được gửi sang Mỹ – lò từng đào tạo ra vận động viên bơi lội nổi tiếng nhất mọi thời đại là Michael Phelps.

TMFS Đồng Hành Cùng Nhịp Đập Trái Tim Người Bệnh

Với niềm tin chắc chắn rằng, nếu được cảnh báo về sức khỏe sớm bạn sẽ dễ dàng vượt qua những vấn đề vè sức khỏe, Đại sư Nguyễn Thành Phương và Tường Minh team sẽ tiến hành tư vấn miễn phí cho tất cả mọi người, trước hết là học viên, khách hàng thân thuộc, và cả những người không quen nhưng theo dõi tôi rất nhiều năm trên nền tảng mạng xã hội và đời thực.