tư vấn

Báo cáo con đường Quan Lộc năm 2023 theo Bát Tự

Việc định hướng con đường quan lộc trong năm giúp bạn chạm đến thành công nhanh hơn vì công việc ấy nằm đúng sở trường và đam mê. Báo Cáo Con Đường Quan Lộc 2023 Theo Bát Tự sẽ giúp bạn có thể tự xây dựng kế hoạch mục tiêu nghề nghiệp hiệu quả và làm rõ những cột mốc vàng để bạn tự tin theo đuổi con đường quan lộc đem lại nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Báo cáo về may mắn trong Tài Lộc năm 2023 theo Bát Tự

Dựa trên năm, tháng, ngày, giờ sinh của mỗi cá nhân, Báo Cáo Về May Mắn Trong Tài Lộc 2023 Theo Bát Tự sẽ tiến hành đánh giá tổng quan tình hình tài chính của bạn trong năm 2023 và đặc biệt cụ thể theo từng tháng.

Báo cáo về vận trình hôn nhân năm 2023 theo Bát Tự

Trong nhà có ấm bên ngoài mới êm. Hôn nhân vui vẻ hòa hợp thì khí huyết lưu thông, tinh thần thoải mái, có thể dốc toàn tâm toàn trí cho công việc, dễ đạt được sự nghiệp chung cho gia đình. 

Báo cáo về vận đào hoa năm 2023 theo Bát Tự

Vận trình đào hoa năm 2023 là một báo cáo đặc biệt về tình yêu và khả năng dẫn đến hôn nhân được Phong Thủy Tường Minh luận đoán dựa trên lá số Bát tự năm, tháng, ngày, giờ sinh của mỗi cá nhân có thể chiêm đoán được "người ấy" dành cho bạn đã được định trước và thời điểm bạn gặp người ấy cũng như diện mạo, thành tựu của người bạn đời trong tương lai sẽ được ghi trên tứ trụ và cát tinh chiếu đến bản mệnh trong năm.

Báo Cáo Lá Số Bát Tự Hôn Nhân

Xem lá số bát tự hôn nhân là một điều rất quan trọng trước khi bạn có ý định tiến tới chuyện kết duyên vợ chồng với ai đó để biết sự xung hợp giữa các tuổi, giữ cho hôn nhân hòa hợp, vợ chồng hạnh phúc

Chi Tiết Báo Cáo Đặt Tên Cho Bé Theo Lá Số Bát Tự

Phương pháp mà chúng tôi cảm thấy rất có hiệu quả trong việc cải vận là áp dụng theo phương pháp Thập Nhị Sinh Tiêu – 12 Con Giáp kết hợp với Bát Tự ngày sinh của bé. Đây là phương pháp có xuất xứ từ cách đây hàng nghìn năm, tuy nghe qua có vẻ đơn giản nhưng vô cùng linh nghiệm và sâu sắc

Báo Cáo Lá Số Bát Tự Đầu Tư

Xem lá số bát tự đầu tư là một trong những cách giúp bạn chọn được phương thức đầu tư sinh lời hiệu quả, tiền đẻ ra tiền và hạn chế tối đa rủi ro.

Liệu có thể thoát bệnh hiểm nghèo theo Bát Tự?

Bệnh hiểm nghèo có thể là bệnh phát hiện từ lúc sinh ra, tức là có yếu tố bẩm sinh, thuộc về số mệnh. Hầu hết những bệnh hiểm nghèo khác xuất hiện trong quá trình sinh trưởng, phát triển của cơ thể con người. Nó phát sinh ở những giai đoạn giống như tiểu vận, trung vận hay đại vận gặp khó khăn của một người. 

Đặt tên cho con năm Quý Mão 2023?

Một trong những cách để bổ sung ngũ hành cần thiết, mà từ ngữ chuyên môn Bát Tự gọi là Dụng Thần, đó là đặt tên theo ngũ hành phù hợp sẽ giúp đứa trẻ có 1 cuộc sống thuận lợi, may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thuận lợi hoặc đặt nghệ danh sẽ giúp người nghệ sĩ dễ thành công hơn trên con đường nghệ thuật.

Tư Vấn Bát Tự - Du Học Và Lựa Chọn Nghề Nghiệp

Một phụ huynh than phiền rằng con mình đã 22 tuổi, đang đi làm, có công việc ổn định, tương lai đầy triển vọng thì bị rơi vào chứng chán nản công việc, trầm cảm. Ví như 1 đứa trẻ sinh ra vào tháng mùa đông ở miền Bắc thì suốt nhiều tháng liên tục âm u, mưa phùn gió bấc không được tiếp xúc với mặt trời, nguồn Hỏa lớn nhất vũ trụ thì tất nhiên bản thân rất ưa thích sự ấm áp, ghét sự lạnh lẽo. Nếu như luôn được tiếp xúc với điều mình ưa thích, cảm thấy thoải mái tất nhiên đầu óc sẽ linh lợi, cơ thể sảng khoái thì sẽ ra được quyết định sáng suốt; đó chính là nguyên lý lớn nhất trong việc xem Vận Mệnh theo Bát Tự Tứ Trụ.

liên hệ tư vấn