Cách chọn Chuông Gió để phát huy tối đa hiệu quả hoá giải sát khí
27/02/2023

Tường Minh có đề cập đến những trường hợp hóa giải sao Đại sát Ngũ Hoàng, sao Nhị Hắc bằng Chuông Gió Phong Thủy thì có một số bạn thắc mắc về các tiêu chí lựa chọn Chuông Gió để phát huy tốt tác dụng của nó.

Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần chú ý khi lựa chọn Chuông Gió Phong Thủy:

Tiêu chí 1: Chuông gió nên sử dụng chất liệu bằng đồng

Chuông gió được chế tác kỳ công, tỉ mỉ hoàn toàn từ nguyên liệu đồng cao cấp vừa mang lại vẻ sang trọng cho không gian, vừa bền đẹp theo thời gian đảm bảo không bong tróc hay han gỉ. Đồng thời, chuông gió bằng Đồng phát ra thanh âm ngân vang, trong trẻo.

Chuông gió phong thủy tại Phong Thủy Tường Minh sử dụng 100% đồng Hàn Quốc. Chất lượng đồng chiếm đến 65% hàm lượng đồng đã được kiểm định tại Trung tâm Quatest 3, cao nhất trên thị trường hiện nay.

Tiêu chí 2: Chuông gió phong thuỷ nên là 6 ống đồng

Những chuông gió có 5, 6 hoặc 8 thanh có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn hoặc xui xẻo. Đặc biệt, trong phong thủy, chuông gió nên là 6 ống đồng sẽ phát huy được tác dụng hóa giải sát khí rất tốt để xua đuổi tà khí, mang lại không gian tươi mới cho căn nhà.

Chuông gió của Phong Thủy Tường Minh được sử dụng 6 ống đồng đều màu và nhẵn bóng. 6 ống là 6 hào dương tượng trung cho quẻ Càn Vi Thiên - bậc trời (Dương Kim) cao nhất. Nhờ căn nguyên ấy mà việc treo chuông gió giúp cho vạn vật trở nên lớn mạnh, khởi sự được hanh thông và phát huy được mọi tiềm năng, tiềm lực.

Đồng thời, 6 là Lộc, khi treo chuông gió cũng có nghĩa là bạn đang kích hoạt Tài Lộc. Với chất liệu đồng cứng rắn nhưng các ống rỗng. Như vậy, trong cương có nhu, trong nhu có cương giúp đã thông nguồn khí vượng luân chuyển ra vào nhà.

Tiêu chí 3: Chuông gió phong thuỷ không nên có hình dáng sắt nhọn

Nhiều chuông gió bằng đồng theo phong thủy được một số cơ sở thiết kế có hình dáng sắt nhọn, mang tính đấu sát rất cao. Ví dụ như, chuông gió có hình bát quái, chuông gió có hình âm dương,… Chính những hình dáng góc cạnh, sắt nhọn lại là nguyên căn khiến bạn chiêu gọi khí xấu vào nhà.

Phong Thủy Tường Minh ứng dụng thiết kế chuông gió với ba hình tròn độc đáo tượng trưng ba yếu tố Thiên – Địa – Nhân hòa hợp. Kết hợp với 6 ống hình trụ tròn chính là yếu tố tiên quyết giúp gia chủ có thể hóa giải sát khí, hướng đến cuộc sống viên mãn hơn Đề cao tính chất tương sinh, dĩ hòa di quý, chúng ta nên dùng tương sinh hơn là tương khắc. Bởi vì tất các sao, các ngũ hành, phong thủy sát nên ưu tiên dùng phương pháp hao tiết đi để hóa giải sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc,…

6 là Lộc, khi treo chuông gió cũng có nghĩa là bạn đang kích hoạt Tài Lộc. Ngoài ra chuông đồng mang hành Kim, chuông có hình tròn cũng là Kim, số 6 trong Hậu Thiên Bát Quái là Càn mang hệ Kim, màu vàng tượng trưng cho Thổ dùng để sinh Kim.

Vì sự bình an của quý khách hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn nhiều hơn những phương pháp hữu hiệu và đơn giản nhất. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!