Chuông gió đồng hoá giải sao xấu và kích hoạt Phong Thuỷ Canh Tý 2020
18/10/2022

NHÀ HƯỚNG NAM - ĐÔNG GẶP SÁT KHÍ NHỊ NGŨ - 2020
CHUÔNG GIÓ PHONG THUỶ GIÚP HOÁ GIẢI & KÍCH HOẠT
Cỡ chuông gió nhỏ & trung, đặt hàng kèm khuyến mãi đầu xuân Canh Tý 2020 tại: https://bit.ly/37O3cqa

Chuông gió đồng hoá giải sao xấu và kích hoạt Phong Thuỷ Canh Tý 2020 như thế nào? Có thể treo chuông gió đồng tại cung Đông trong năm 2020 để hoá giải Ngũ Hoàng. Có thể treo tại cung Nam trong năm 2020 để hoá giải Nhị Hắc. Có thể treo tại cung Đông Bắc trong năm 2020 để kích hoạt quý nhân, học hành văn chương. Có thể treo tại cung Đông Nam trong năm để kích hoạt sự nghiệp hanh thông, quan lộc, vị trí lãnh đạo tốt.

1. Ngũ Hoàng Đại Sát & Nhị Hắc Bệnh Phù Là Gì?

Mỗi năm, theo Tử Bạch Huyền Không thì các sao Ngũ Hoàng và Nhị Hắc - thuộc hành Thổ sẽ luân phiên chiếu đến các góc khác nhau. Năm nay sao Ngũ Hoàng Đại Sát (sao này là sát khí mạnh nhất trong Huyền Không) chiếu đến góc Đông sẽ gây ra bệnh tật, sức khoẻ, tài lộc suy kém. Tuỳ theo kết hợp giữa sơn hướng tinh tại đây và phước đức gia chủ, nhẹ thì gây khó khăn về tiền bạc, kinh doanh; nặng thì gây phá sản, mất người. Sao Nhị Hắc Bệnh Phù chiếu đến góc Nam gây bệnh tật về phần bụng, dạ dày, tử cung, mắt mờ.

Nếu như góc Đông hoặc góc Nam là nơi có cửa chính, cổng ra vào nhà hoặc có ngã 3, ngã 4, giao lộ hay hồ nước, dòng sông nước chảy mạnh tại đây thì rất nguy hiểm. Tốt nhất là nên đóng cửa này lại mà đi cửa khác để tránh hung hoạ do hai sao Ngũ Hoàng và Nhị Hắc gây ra.

Nếu góc Đông hoặc góc Nam là cửa ra vào phòng ngủ thì cũng khá nguy hại về sức khoẻ, tài lộc cho người ngủ trong phòng ngủ đó.

2. Tại Sao Lại Sử Dụng Chuông Gió?

Tại các vị trí này nếu không thể tránh sử dụng được mà bắt buộc phải đi lại hàng ngày thì bắt buộc phải hoá giải. Vì bản chất 2 sao này thuộc ngũ hành Thổ do đó cách hoá giải tốt nhất là Kim theo nguyên lý “mẹ sinh con” bắt Ngũ Hoàng và Nhị Hắc thuộc Thổ sinh cho Kim để hao tiết Thổ.

Để hoá giải Thổ, quan điểm an toàn theo chúng tôi là dùng Kim để hao tiết.

Cũng có thầy thích sử dụng biện pháp mạnh là khắc chế hung tinh, dùng Mộc để khắc chế Thổ. Tuy nhiên nếu dùng vật phẩm phong thuỷ hành Mộc thì phải đủ lớn thì mới khắc chế được sát khí Thổ. Vì bản chất Thổ khí của Ngũ Hoàng và Nhị Hắc trong vận 8 (2004 - 2023) rất mạnh nên khó có thể hàng phục được sao Thổ, nếu vật phẩm bằng Mộc quá nhỏ bé thì theo nguyên lý phản khắc sẽ khiến cho gia chủ gặp tai hoạ do chủ động gây ra xung đột với thiên khí.

Cũng giống như dùng Kim khắc Mộc, nhưng nếu Kim là lưỡi lam hay dao cùn và sát khí Mộc lại là cây cổ thụ thì chắc chắn Kim sẽ tiêu đời trước khi khắc chế được Mộc.

3. Tại Sao Chuông Gió Bằng Đồng, Không Phải Bằng Nhôm?

Có khách hàng được thầy chỉ dẫn nói rằng phải mua chuông gió nhôm vì nhôm màu trắng đại diện cho hành Kim, còn đồng thì màu vàng lại đại diện cho hành Thổ (theo thầy lý luận thì Ngũ Hoàng chính là màu vàng) nên chuông gió bằng đồng màu vàng sẽ làm Ngũ Hoàng mạnh hơn.

Theo thiển ý của chúng tôi, không nên máy móc nhìn vào màu sắc mà cần tìm hiểu bản chất bên trong của từng kim loại. Đồng là một kim loại đặc biệt mà từ xưa đã ứng dụng trong những vật thờ cúng tâm linh: trống đồng, gương chiếu yêu bằng đồng, gươm đồng,…có tác dụng tăng cường dương khí, trừ âm khí nặng nề. Trong khi nhôm lại không có được tác dụng đặc biệt này. Xét về khoa học thì đồng là chất dẫn điện và dẫn nhiệt rất tốt nên không lạ khi các đường ống nước, dây điện và ống dẫn trong máy lạnh, điều hoà không khí đều sử dụng đồng.

Trong các loại đồng thì thậm chí đồng đen còn đắt hơn cả vàng. Nhôm là kim loại rất rẻ tiền. Do đó nếu có ai đó đề nghị sử dụng kim loại nhôm để làm chuông gió thì rất tiếc, chúng tôi không thể đồng ý.

Tại TMFS, chuông gió của chúng tôi thậm chí sử dụng loại đồng rất tốt, tỷ lệ nguyên chất rất cao, nhập khẩu để làm chuông gió, mặc dù giá thành cao do nguyên liệu ban đầu tốt nhưng chúng tôi chấp nhận để tạo sự khác biệt với các sản phẩm chuông gió làm bằng đồng tỷ lệ thấp. Người mua chỉ cần nghe là có thể thấy được sự khác biệt rất rõ này. Nhiều khách hàng không rõ nên chê chuông gió của chúng tôi bán đắt, thật lòng thì rất khó giải thích trong khi hàng ngoài các chợ thì chuông giá rẻ rất nhiều. Chuông gió của TMFS là 1.000.000 đ (miễn phí vận chuyển).

4. Tại Sao Chuông Gió 6 Ống Mà Không Phải Là 5 Ống?

Chuông gió đồng không nhất thiết phải treo ở nơi có gió. Chỉ cần không khí đi ngang qua 6 ống đồng tạo thành tượng hình 6 hào dương trong quẻ Càn Vi Thiên.

Chuông gió của TMFS được làm từ 6 ống đồng và 3 miếng đồng hình tròn. 6 ống đồng tượng trưng cho 6 hào dương, 3 miếng đồng tròn tượng trưng cho tam tài Thiên Nhân Địa. Tổng số lượng miếng đồng là 3 + 6 = 9. 9 là con số đẹp đại diện cho Cửu Thiên.

Có rất nhiều người sợ treo chuông gió vì nghe nói ma quỷ đến vì có rất nhiều chuông gió làm theo 5 ống đồng vì họ nghĩ rằng dùng con số 5 có thể hoá giải Ngũ Hoàng. Tuy nhiên con số 5 đại diện cho Ngũ Quỷ, nếu dùng chuông gió 5 ống để trao tại nơi có Ngũ Hoàng hoặc treo tại nơi có Nhị Hắc thì không khác gì Nhị Ngũ gặp nhau dễ phát sinh hung hoạ.

Rất nhiều chuông gió lại dùng hình tượng của Bát Quái mà chế tạo hình 8 cạnh. Theo chúng tôi, hình 8 cạnh mang các góc nhọn biểu thị sát khí không có lợi cho gia chủ hay nhà hàng xóm nên chúng tôi chủ trương dùng hình tròn trịa, không sát khí và dùng hình âm dương chứ không dùng Bát Quái, chủ trương không trấn yểm mà chỉ muốn hoà hợp.

5. Chuông Gió Chất Liệu Khác?

Có rất nhiều chuông gió vừa có chất liệu đồng và gỗ, theo chúng tôi điều này không tốt, vì Kim khắc Mộc, biểu thị sự xung đột, cả Kim và Mộc đều yếu.

Chuông Gió bằng Gỗ có thể treo để kích hoạt sao Tứ Lục Văn Xương hoặc Cửu Tử.

Chuông Gió bằng Thuỷ Tinh, vỏ ốc sò có thể treo để kích hoạt sao Nhât Bạch

6. Tác Dụng Của Chuông Gió?

Có thể treo tại cung Đông trong năm 2020 để hoá giải Ngũ Hoàng

Có thể treo tại cung Nam trong năm 2020 để hoá giải Nhị Hắc.

Có thể treo tại cung Đông Bắc trong năm 2020 để kích hoạt quý nhân, học hành văn chương.

Có thể treo tại cung Đông Nam trong năm để kích hoạt sự nghiệp hanh thông, quan lộc, vị trí lãnh đạo tốt.