featured course

Đối với đại đa số người nghiên cứu phong thuỷ, Huyền Không Phi Tinh là kiến thức trung cao cấp mà người học phong thuỷ muốn chinh phục sau khi đã tìm hiểu 1 số phái phổ biến như Bát Trạch, Loan Đầu.

Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua lộ trình "đường vòng đó", nếu bạn tiếp cận với cách dạy phong thủy Huyền Không Phi Tinh của Đại sư Nguyễn Thành Phương.

Bí kíp phong thuỷ phái Huyền Không Phi Tinh.

Ứng dụng kiến thức phong thuỷ huyền không phi tinh trong nhà ở.

Giáo trình/ tài liệu chuẩn phong thuỷ huyền không phi tinh từ môn phái Vô Thường, phái Trung Châu

Thực hành - ứng dụng phong thuỷ huyền không phi tinh ngay từ khoá học căn bản.

Việc tự đọc hay tự tìm hiểu kiến thức phong thuỷ Huyền Không Phi Tinh  không giúp ích cho bạn được nhiều trong việc hoá giải và kích hoạt phong thuỷ, ngược lại có thể gây hiểu sai lầm khi kiến thức không thống nhất.

Tham gia khoá học Huyền Không Phi Tinh và tìm hiểu cốt lõi kiến thức Huyền Không Phi Tinh do Đại sư Nguyễn Thành Phương giảng dạy nếu bạn muốn học theo đường thẳng - tiết kiệm thời gian, công sức và hiệu quả ứng dụng, thực hành. Tất cả được tổng hợp qua 3 nội dung chính:

  • Module 1: Huyền Không Phi Tinh Căn Bản - Nhà Ở Thịnh Vượng
  • Module 2: Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp - Vô Thường Phái
  • Module 3: Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp - Trung Châu Phái

Phong Thủy đã bị che giấu quá lâu nên rất nhiều người đã không được học hỏi kiến thức Phong Thủy Chính Thống hay lại hiểu sai, nhầm lẫn nó với nhiều kiến thức mê tín dị đoan. Học Viện Phong Thủy Tường Minh là một trung tâm nghiên cứu giảng dạy tư vấn Phong Thủy theo trường phái Phong Thuỷ Tam Nguyên. Sau khóa học, học viên ngoài vững kiến thức còn có thể áp dụng hiệu quả vào thực tiễn đời sống.

-Biết cách dùng Huyền Không Phi Tinh để luận đoán phong thủy tốt/xấu của căn nhà; tình trạng tiền bạc, sự nghiệp và những bệnh tật của các đối tượng sống trong căn nhà, hoặc làm việc trong căn nhà.

-Nắm được cách hóa giải các điểm xấu trong phong thủy của căn nhà.

-Cách chọn hướng nhà tốt, phù hợp với từng người và cách hóa giải hướng nhà xấu.

-Biết cách đặt các vật phẩm phong thủy để kích hoạt cái tốt, hóa giải cái xấu.

-Biết cách sắp xếp bố cục các phòng trong căn nhà như: phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, bếp, toilet, kho… như thế nào là đúng Phong Thủy.

-Biết cách đặt các vật dụng như: thác nước, tivi, tủ lạnh, bàn học, bàn làm việc, giường ngủ, bàn thờ, máy điều hòa…đúng Phong Thủy.

-Biết các bí pháp về kích hoạt: Tài Lộc, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Con Cái…

Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện sứ mệnh “Truyền đạt kiến thức Phong Thủy Chính Thống, không mê tín dị đoan, không mập mờ giấu giếm đến quảng đại người yêu thích Phong Thủy tại Việt Nam. Để mỗi người biết được Phong Thủy chính thống có thể tự cải thiện cuộc sống bản thân tốt hơn và xa hơn nữa là góp phần xây dựng nước Việt Nam trở thành quốc gia cường thịnh”.

Liên hệ với chúng tôi đến biết thêm thông tin chi tiết về khóa học dành cho bạn!

Tất cả vì sự thịnh vượng của mọi người trên toàn thế giới!

 
See more
Collapse