featured course

Phong Thủy Tam Hợp khởi nguồn từ thời nhà Đường. Kiến thức Phong Thủy Tam Hợp của Dương Công là thuật phong thủy chính thống của Trung Quốc. Trải qua năm đời, Tống, Nguyên, Minh, Thanh, tất cả hoàng cung, hoàng lăng, nơi ở dân gian, lăng mộ hay đền chùa miếu đạo đều chịu ảnh hưởng sâu sắc của Phong Thủy Dương Công.

Kỳ thực mà nói thì Dương Công là cha đẻ của ngành phong thuỷ và trong đó có bộ môn Học viên Lí Khí Tam Hợp. Dương Quân Tùng (834 – 906), hay còn gọi là Dương Công, tên Ích, tự Quân Tùng, hiệu Cứu bần, người Cám Châu.  Ông đã lấy “Táng Thư” của làm lý luận chủ đạo và ứng dụng kiến thức phong thủy tuyệt đỉnh của nhà vua để biên soạn làm quy tắc thực hành chi tiết, truyền thụ cho cao đồ là Tăng Văn Địch, Liêu Kim Tinh và Lưu Giang Đông. Tất cả các kiến thức vốn xuất phát từ ông, đó là Tam Nguyên Huyền Không hay Tam Hợp, Long Môn Bát Cục, do đó tất cả các môn phái Phong Thuỷ vốn phải xưng Dương Công là Đại Tổ Sư.

Phong Thủy Tam Hợp chú trọng vào yếu tố không gian và địa hình bao hàm cả khoa học tự nhiên và khoa học xã hội với cơ sở lý luận vô cùng vững chắc. Về sau được các cao đồ của ông đúc kết kiến thức Tam Hợp Cổ Pháp với hệ thống kiến thức mới đã được tiếp thu để cho ra đời Tam Hợp Tân Pháp và Tam Hợp Liêu Thị.

Cái hay của Học viện Lí Khí Tam Hợp là nếu bạn xác định đúng thì huyệt vị, nhà cửa sẽ có cách cục tốt lành, mang lại phước báu cho người đang sống. Ứng dụng Thủy pháp trường sinh tính toán hướng của dòng chảy di và chảy đến chiếu vào huyệt mộ hay nhà cửa để đo lường sự hung cát, xem xét về phúc họa.

Nhưng cái hạn chế là không giải thích được vì sao khi tính đúng rồi nhưng hàng năm vẫn diễn ra sự việc bất lợi, lúc thịnh lúc suy, lúc yên lúc loạn. Vì thế học viên cần phải bổ sung bằng những trường phái khác như Huyền Không Phi Tinh, Loan Đầu, Huyền Không Lục Pháp thì mới đem lại sự trọn vẹn đảm bảo được yếu tố thời gian, không gian và địa hình.

Tham gia Học Viện Lí Khí Tam Hợp và tìm hiểu cốt lõi kiến thức Phong Thủy Tam Hợp do Đại sư Nguyễn Thành Phương giảng dạy nếu bạn muốn học theo đường thẳng - tiết kiệm thời gian, công sức và hiệu quả ứng dụng, thực hành trở thành bậc thầy phong thủy chuyên nghiệp. Tất cả được tổng hợp qua 7 khóa học chính:

Module 1: Tam Hợp Cổ Pháp

Module 2: Tam Hợp Tân Pháp

Module 3: Tam Hợp Liêu Thị

Module 4: Chuyên Gia Tam Hợp

Module 5: Tam Hợp Thực Chiến

Mudule 6: Cao Nhân Phong Thủy Dương Trạch

Mudule 7: Cao Nhân Phong Thủy Âm Trạch

Khóa học trong Học Viện Lí Khí Tam Hợp được giảng dạy bởi Đại sư. Nguyễn Thành Phương

Tại Phong Thủy Tường Minh, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện sứ mệnh “Truyền đạt kiến thức Phong Thủy Chính Thống từ các bậc Đại sư lớn tại Trung Quốc, Đài Loan, HongKong, Malaysia,… không mê tín dị đoan, không mập mờ giấu giếm đến quảng đại người yêu thích Phong Thủy tại Việt Nam. Để mỗi người biết được Phong Thủy chính thống có thể tự cải thiện cuộc sống bản thân tốt hơn và xa hơn nữa là góp phần xây dựng nước nhà trở thành quốc gia cường thịnh”.

Liên hệ với chúng tôi đến biết thêm thông tin chi tiết về khóa học dành cho bạn!

Tất cả vì sự thịnh vượng bạn!

 
See more
Collapse