• Trang chủ
  • /
  • Khách hàng
  • /
  • Gia Chủ Thoát Khỏi Bờ Vực Phá Sản Mở Cửa Cổng Mới Cho Biệt Thự Triệu Đô Tại Vũng Tàu
Gia Chủ Thoát Khỏi Bờ Vực Phá Sản Mở Cửa Cổng Mới Cho Biệt Thự Triệu Đô Tại Vũng Tàu
02/10/2023

Rất tự hào vì suốt hơn 10 năm làm nghề Tường Minh luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng qua các lần hợp tác. Đặc biệt, với vai trò tư vấn phong thủy cho dự án của Công ty BDS SYDMA, Đại sư Nguyễn Thành Phương đã làm tốt công việc khảo sát giúp đưa ra giải pháp hiệu quả cải thiện yếu tố Phong Thủy cho dự án khu nghỉ dưỡng rộng 31ha ở Đà Lạt do Tập đoàn Hồng Đức làm chủ đầu tư.

Tiếp nối niềm tin vào Phong Thủy, anh Nguyễn Đức Trọng - CEO của Công ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS SYGMA đã giới thiệu bạn của mình tìm đến lời khuyên từ Đại sư Nguyễn Thành Phương cho việc sửa đổi Phong Thủy Nhà Ở. Trước đó, người bạn này của anh đã mời nhiều thầy phong thủy nổi tiếng Châu Á đến kiểm tra nhà nhưng vẫn không thể thay đổi được phong thủy. Tài sản của anh ta liên tục sụt giảm kể từ năm 2014 và gần như phá sản.

Gia Chủ Thoát Khỏi Bờ Vực Phá Sản Nhờ Mở Cổng Chính Cho Nhà Biệt Thự Triệu Đô Tại Vũng Tàu

Tường Minh đã quyết định đến chuyến Vũng Tàu để tiến hành đo đạt địa thế xung quanh ngôi biệt thự rộng lớn, được biết nó trị giá lên đến 2 triệu USD được anh xây cất vào năm 2014. 

Sau khi khảo sát thì đường dẫn Khí vào ngôi biệt thự đang phạm Phong Thủy, khó tránh chỉ nạp khí xấu. Chính vì thế, Thầy Phương đã đề xuất anh nên hóa giải bằng việc trổ cửa hướng tốt. Bằng cách mở một cửa cổng mới hướng Đông Nam (thời điểm năm 2017) để có thể thuận lợi đón cát khí vào nhà, tốt cho nhân đinh.  

Từ đó công việc kinh doanh của anh ấy phát triển trở lại. Thậm chí anh ấy đang triển khai kế hoạch xây dựng một công viên tưởng niệm rộng 60 ha trị giá, trị giá 6 triệu USD.


 TMFS xin trích dẫn phần chứng thực của anh Nguyễn Đức Trọng

Trang 1 

 

Trang 2 

 

Nội dung được dịch sang tiếng Việt

Tôi viết thư giới thiệu này cho anh Nguyễn Thanh Phương với tư cách là người đã hợp tác với anh khá lâu, đủ để hiểu được tài năng cũng như trình độ chuyên môn của anh về Phong Thủy và Huyền Học.

Tôi là Nguyễn Đức Trọng, tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội và AIT (Học viện Công nghệ Châu Á, Thạc sĩ Quản lý Dự án Xây dựng Thái Lan) cũng như bằng MBA của Đại học Columbia Southern.

-

Năm 2010 - 2016, tôi được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch của Khang Điền Homes, một công ty bất động sản có giá trị thị trường là 1,4 tỷ USD. Khang Điền Homes là công ty đại chúng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh của Vetnam.

Năm 2015, cùng với Khang Điền Homes, tôi nhận được Top 200 thương hiệu quốc gia hàng đầu Việt Nam “Sao Vàng Đất Việt”. Năm 2016, tôi nhận được thêm giải thưởng Dự án Nhà ở Tốt nhất trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản Việt Nam uy tín do PropertyGuru - một công ty của Mỹ niêm yết trên NYSE tổ chức.

Từ năm 2016 đến nay tôi là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SYGMA có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản, chúng tôi đã nhiều lần nhờ anh Nguyễn Thanh Phương khảo sát, rà soát mặt bằng, mặt bằng kiến trúc, thiết kế mặt tiền để đưa ra những khuyến nghị cũng như giải pháp cải thiện yếu tố Phong Thủy cho các dự án của chúng tôi. 

Trong đó phải kể đến dự án khu nghỉ dưỡng rộng 31 ha ở Đà Lạt, Việt Nam (do Tập đoàn Hồng Đức làm chủ đầu tư) do chúng tôi tư vấn, ông Nguyễn Thanh Phương đã giúp chúng tôi thiết kế lại toàn bộ mặt bằng dự án bao gồm đường, cổng, thậm chí cả hướng quay của 100 căn biệt thự.

Tôi rất tin tưởng vào chuyên môn Phong Thủy của Thầy Phương vì chính tôi đã chứng kiến và chứng thực khả năng của anh trong việc thay đổi Phong Thủy cho nhà của tôi và nhà của bạn tôi. Đối với ngôi nhà của bạn tôi có trị giá 2 triệu USD được xây dựng vào năm 2014 tại Vũng Tàu, Việt Nam. Anh ấy cũng đã mời nhiều thầy phong thủy nổi tiếng Châu Á đến kiểm tra nhà nhưng vẫn không thể thay đổi được phong thủy. Tài sản của bạn tôi liên tục sụt giảm kể từ năm 2014 và anh ấy gần như phá sản. Cho đến khi Thầy  Phương khuyên anh ấy mở một cổng mới hướng Đông Nam vào năm 2017. Từ đó công việc kinh doanh của anh ấy phát triển trở lại. Thậm chí anh ấy đang bắt đầu triển khai xây dựng một công viên tưởng niệm rộng 60 ha trị giá, trị giá 6 triệu USD.

Bên cạnh lan tỏa kiến thức Phong Thủy đúng và đóng góp cho xã hội phát triển, Thầy Phương còn gây ấn tượng với tôi bằng niềm đam mê, tâm huyết với nghề nghiệp. Thầy luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về phong thủy. Trong quá trình tư vấn dự án, rất hiếm khi có vấn đề gì có thể làm khó anh ấy, nếu có anh ấy sẽ liên hệ với sư phụ Phong Thủy nổi tiếng khác để thảo luận và cố gắng đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho chúng tôi. Tôi ngưỡng mộ niềm đam mê và nghị lực của anh ấy đối với công việc phong thủy. Trong nhiều thầy phong thủy mà tôi từng gặp, nhiều người có cái tôi nhưng ông Nguyễn Thanh Phương là trường hợp ngoại lệ. Anh ấy chỉ tập trung vào công việc và luôn sẵn sàng lắng nghe quan điểm của kiến trúc sư chúng tôi.

Với kiến thức, năng lực và kinh nghiệm độc đáo của mình, anh Nguyễn Thanh Phương thực sự đã mang lại rất nhiều lợi ích cho tôi cũng như tập đoàn thông qua hoạt động Phong Thủy chuyên nghiệp của mình.

Hy vọng lá thư này cung cấp các thông tin cần thiết để bạn xem xét.

Trân trọng,

TP.HCM 14 tháng 4 năm 2022


 

Do đó nếu có điều kiện thì ngay từ khâu lên bản vẽ thiết kế, bạn nên mời thầy địa lý nào giỏi xem đất tư vấn đặt cổng cửa tại đâu, chứ đừng đợi đến khi hoàn tất bản vẽ hay xây xong nhà rồi mới tìm gặp để gỡ rối thì có khi không còn kịp.

 

Đòng thời, việc chọn ngày, chọn ngành để khởi công công việc cần được thực hiện với sự lập kế hoạch hợp lý và hết sức thận trọng trong việc chọn ngày, chọn cung góc. Đây là công việc đặc biệt nghiêm túc nếu việc cải tạo hoặc xây dựng lại đòi hỏi phải đào đất. Bất kỳ tác động nào đến mặt đất đều có thể ảnh hưởng đến khí đất. Yêu cầu cụ thể đối với việc động thổ là nó PHẢI được thực hiện vào đúng ngày giờ tốt lành. Nếu thực hiện không đúng thời điểm, có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như mất của cải, mất sức khỏe, tai nạn và các tai họa đáng ngại khác.

Chính vì thế tất cả những công việc này đều yêu cầu đúng thời điểm và làm đúng việc. Thời gian chính xác được gọi là chọn ngày. Việc dạy chi tiết phần Chọn ngày sẽ được dạy trong các bài nâng cao có trong Học Viên Trạch Nhật Của Tường Minh.