• Trang chủ
  • /
  • Vật phẩm
  • /
  • Gói xông Phong Long dùng để Tẩy uế nhà cửa được hái từ vườn cây dược liệu trồng tự nhiên, “sạch”. Không phun xịt thuốc kích thích, hóa chất độc hại; phơi khô và đóng gói. Bao gồm 36 vị thảo mộc tự nhiên có tính năng chống xạ, tẩy uế, thanh lọc không gian.
Gói xông Phong Long dùng để Tẩy uế nhà cửa được hái từ vườn cây dược liệu trồng tự nhiên, “sạch”. Không phun xịt thuốc kích thích, hóa chất độc hại; phơi khô và đóng gói. Bao gồm 36 vị thảo mộc tự nhiên có tính năng chống xạ, tẩy uế, thanh lọc không gian.
Trạng thái: Còn hàng
Thông tin chi tiết

Hũ muối An Nhẫn Thuỷ hoá giải Ngũ Hoàng Đại Sát.

 

Mỗi Năm Sao Ngũ Hoàng Đại Sát sẽ luân phiên chiếu đến từng phương vị và gây ra bệnh tật, tai nạn, hao tài, gia đạo bất hòa. Năm nay 2019 sao Ngũ Hoàng chiếu đến góc Tây Nam của tất cả các căn nhà. Ngoài việc giữ cho góc Tây Nam luôn yên tĩnh, tránh tiếng động, sửa chữa, động thổ, chặt cây thì chúng ta nên đặt 1 hũ muối An Nhẫn Thủy để hóa giải sát khí sao Ngũ Hoàng. Đây được xem là biện pháp đơn giản nhưng hữu hiệu nhất để hoá giải Ngũ Hoàng Đại Sát và giảm đi tác động xấu của sao phong thuỷ này.

Những năm khác, bạn cũng có thể hoàn toàn tính toán và biết được nhà nào sẽ có Ngũ Hoàng chiếu đến cũng như áp dụng phương pháp hoá giải này cho nhà cửa của mình bớt đi bất lợi trong năm đó.

hu-muoi-hoa-giai-sao-xau

 

Cách làm hũ muối Hũ muối An Nhẫn Thuỷ hoá giải Ngũ Hoàng Đại Sát như sau:

  •  Bước 1: Lấy 1 hũ / lọ bằng sành sứ hoặc đất nung.
  •  Bước 2: Cho vào ít nhất 2kg muối hột, hạt to, màu trắng, hạt càng to càng tốt, nếu loại muối hồng càng tốt hơn (nếu có nhiều muối hơn càng tốt vì càng to càng tốt cho hiệu quả hoá giải phong thuỷ).
  •  Bước 3: Đặt trên bề mặt muối hột 6 đồng tiền đồng (hoặc loại tiền xưa có lỗ vuông ở giữa) và 1chiếc nhẫn bạc (hoặc đồng xu màu trắng). Vật phẩm phong thuỷ tốt nhất là nếu có điều kiện thì nên dùng 6 miếng đồng thau cắt hình tròn và 1 miếng bạc Ag cắt hình tròn đặt ở giữa. Vì đồng tiền có pha nhiều kim loại khác nhau nên sẽ không hiệu quả nhiều.
  •  Bước 4: Đổ nước xâm xấp bề mặt muối. Nếu có điều kiện nên trộng lẫn 1/3 nước máy, 1/3 nước giếng và 1/3 nước mưa để tăng cường thêm hiệu quả.
  •  Bước 5: Lấy giấy bạc bọc thực phẩm, đục 6 lỗ to bằng thân cây bút bi, rồi đặt lên bề mặt hũ. Lấy dây màu trắng/vàng buộc chặt để giấy bạc bọc lấy miệng hũ không đổ nước ra ngoài. Giấy bạc này thay thế cho nắp hũ.

Vị trí đặt 2019 là góc Tây Nam, nếu như góc Tây Nam nhà bạn là bếp, giường ngủ, cửa chính, cửa phòng ngủ thì càng phải hết sức thận trọng và nên hóa giải bằng biện pháp trên. Lưu ý là để đạt hiệu quả hoá giải phong thuỷ cao, bạn cần chú ý đến vị trí đặt để cũng như ngày giờ tốt kích hoạt hay hoá giải phong thuỷ. Việc này bạn có thể tự tìm bằng các khoá học chọn ngày giờ tốt hoặc nhờ chuyên gia phong thuỷ tư vấn chính xác.

an-nhan-thuy-la-gi

Làm gì với Hũ muối An Nhẫn Thuỷ hoá giải Ngũ Hoàng Đại Sát sau khi sử dụng?

 Xong mỗi năm thì nên đem toàn bộ hũ muối trên đi vứt bỏ càng xa càng tốt, tránh việc sử dụng lại hũ vì sẽ còn vương lại sát khí không tốt. Bạn có thể đổ nước muối vào nhà vệ sinh hay cống thoát nước, chú ý tránh để nước muối vương vãi ra ngoài hay đụng chạm vào thân thể, quần áo.

hoa-giai-sao-xau-ngu-hoang-dai-sat

hoa-giai-phong-thuy-xau

Tự làm hũ muối An Nhẫn Thuỷ như thế nào hay tìm mua An Nhẫn Thuỷ ở đâu?

Nếu các bạn ngại việc làm hũ muối, có thể liên hệ số điện thoại: 02866814141 để đặt hàng 1 hũ muối làm sẵn, chỉ cần đổ nước vào là sử dụng được.

Một vài chia sẻ,

Nguyễn Thành Phương

Thầy Phong Thuỷ, giảng viên phong thuỷ và Chuyên gia tư vấn phong thuỷ - Học viện Phong Thuỷ Tường Minh