Hội Thảo Phong Thuỷ TMFS tại Hoa Kỳ - Phóng Sự Đài VietTodayTV
01/03/2023

Vào ngày 2/11 và 9/11, Phong Tường Minh International LLC đã tổ chức hội thảo với chủ đề "Vận Khí và Tài Lộc năm Canh Tý 2020" bởi diễn giả Chuyên gia phong thủy - Đại sư Nguyễn Thành Phương tại thành phố San Jose và Westminster, bang California, Hoa Kỳ. 

Hội thảo thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu thích phong thủy nói chung và những đồng hương người Việt trên đất Mỹ ở Bắc California nói riêng. Đặc biệt, hội thảo còn nhận được sự quan tâm đến từ đài truyền hình VietTodayTV đến tham dự và đưa các nội dung hấp dẫn đến quảng đại cộng động người Việt yêu thích bộ môn phong thủy.

Đôi nét về Đại sư Nguyễn Thành Phương

Bản thân là một người đam mê nghiên cứu văn hóa và huyền học Trung quốc, Nguyễn Thành Phương đã cống hiến hết mình để khám phá các hệ thống, và các trường phái phong thủy cổ điển. Ông là phong thủy sư duy nhất tại Việt Nam thông thạo các môn Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự, Kinh dịch, và các trường phái phong thủy Huyền không phi tinh, huyền không đại quái, Lục Pháp, Tam Hợp. Ông kết hợp nhuần nhuyễn các kiến thức vào việc tư vấn cải mệnh cho cá nhân.

Ông cũng áp dụng mọi kiến thức huyền học vào việc tư vấn các công trình xây dựng lớn nhỏ. Vì vậy trong 10 năm tư vấn phong thủy, ông luôn luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Chưa một ngôi nhà hay công trình nào ông tư vấn mà không có những tiến bộ vượt bậc về mặt nhân đinh hay tài lộc.

Chuyên gia phong thủy - Đại sư Nguyễn Thành Phương

Đại sư Nguyễn Thành Phương được biết đến là tác giả của 82 quyển sách đã được phát hành và hơn 100 tài liệu học thuật chuyên sâu. Ông là người đi tìm, và dịch thuật những tác phẩm phong thủy kinh điển của trung quốc giới thiệu đến những người yêu phong thủy Việt Nam. Hiện tại tủ sách Phong thủy tại Tường Minh vẫn đang cập nhật, đưa những kiến thức phong thủy khoa học đến với bạn đọc. 

Trong hành trình thực hành phong thủy trên khắp thế giới của mình, Nguyễn Thành Phương luôn coi mình là người học trò, với mỗi người mà ông gặp với tư cách là bậc thầy trong lĩnh vực của mình: có những người là ông trùm trong lĩnh vực kinh doanh, các nghệ sỹ biểu diễn, hay các nhà lãnh đạo chính trị, hay các nhà lãnh đạo tinh thần.

Hội thảo "Vận Khí và Tài Lộc năm Canh Tý 2020"

Đến với hội thảo nhận được đông đảo sự quan tâm từ mọi người, Đại sư Nguyễn Thành Phương chia sẻ "Nhắc đến đến phong và thủy là đề cập đến yếu tố Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa. Con người phải tìm cách học hỏi để sống thuận theo từ việc bố trí nhà cửa, lên kế hoạch trong cuộc sống sao cho hài hòa với thiên nhiên để chúng ta nhận được nguồn năng lượng tốt nhất chắc chắn chúng ta sẽ đạt được thành công." 

Ứng dụng các kiến thức Phong Thủy cao cấp nhất như Kỳ Môn Độn Giáp, Trạch Nhật, Bát Tự,... Đại sư đã có phần chia sẻ hết sức hữu ích và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán thính giả trong buổi hội thảo "Vận Khí và Tài Lộc năm Canh Tý 2020" qua các phần nội dung cốt lõi giúp ích cho nhiều phương diện trong cuộc sống, bao gồm:

Nội Dung Hội Thảo:

1. Ngành Nghề Phát Triển:

- Những ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển năm 2020?

- Bất động sản, kế toán tài chính, cơ khí, vận tải logistics,…sẽ phát triển ra sao?

- Đầu tư cổ phiếu những công ty thuộc lĩnh vực nào sẽ phát triển tốt?

2. Vận Mệnh 12 Con Giáp:

- Những tuổi nào sẽ cần phải lưu ý cẩn trọng về tài lộc, sức khoẻ, tình cảm?

- Những tuổi nào sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, có tài lộc thu nhập thuận lợi?

- Những khoảng thời gian, tháng nào cần phải cẩn trọng, lưu ý trong năm?

3. Những Hướng Nhà Thuận Lợi & Khó Khăn:

- Những hướng nhà tuyệt đối không được phép xây sửa dù cho hợp tuổi

- Những hướng nhà nên sửa chữa xây cất, động thổ sẽ gặp nhiều may mắn

- Hướng nhà nào dễ vướng kiện tụng, người nhà bệnh tật, cãi nhau, hao tiền?

- Những cách thức kích hoạt, hoá giải các sao xấu chiếu đến nhà

4. Những Ngày Giờ Tốt & Xấu Trong Năm 2020:

- Những ngày giờ đại hung trong năm 2020, kiêng kỵ tất cả mọi việc.

- Những ngày giờ đại cát trong năm 2020, nên làm.

- Cách thức chọn ngày giờ tốt cho những việc quan trọng.

- Những ngày giờ xuất hành, hái lộc đầu năm để kích hoạt tài lộc, may mắn cho cả năm.

Hội thảo "Vận Khí và Tài Lộc năm Canh Tý 2020"

Phần cuối của buổi hội thảo với chủ đề "Vận Khí và Tài Lộc năm Canh Tý 2020, người tham dự được giải đáp những thắc mắc về phong thủy trong các phương diện của cuộc sống. Hy vọng những kiến thức hữu ích trong buổi hội thảo sẽ mang đến cái nhìn tổng quan đến chi tiết cho mọi người để sẵn tinh thần chào đón năm mới với nhiều kế hoạch diễn ra thật tốt đẹp. 

Đại sư Nguyễn Thành Phương vẫn sẽ tiếp tục hành trình tư vấn phong thủy trải dài trên các quốc gia khác có cộng đồng người Việt sinh sống, như Úc, Mỹ và công ty LLC Tường Minh được thành lập tại Texas, Hoa Kỳ như lời cam kết sẽ đồng hành cùng cộng đồng Việt Nam tại khu vực Bắc Mỹ trong hành trình thịnh vượng.