Phong thủy Huyền Không Phi Tinh 2018 và các sao may mắn
18/10/2022

Phong thuỷ Huyền Không Phi Tinh 2018 và các sao may mắn.

Các sao tốt trong năm 2018 hỗ trợ nhiều cho gia chủ trong việc gia tăng vận may, nắm bắt cơ hội nếu chủ nhà biết vận dụng tốt và nắm lấy thời cơ. Dĩ nhiên, sao tốt thì phải được kích hoạt đúng cách, dẫn dụ đúng ngày tháng để có hiệu quả kích hoạt. Ngược lại, sao xấu có chiếu đến nhà thì không cần dẫn dụ nó cũng tự tìm đến  mà ảnh hưởng. Do vậy, sao tốt luôn luôn "đỏng đảnh" hơn và vì thế nhà nào có may mắn thì đừng để tiền rơi trước thềm nhà bạn nhé!

PHONG THỦY NHÀ Ở 2018 và DỰ BÁO 8 HƯỚNG NHÀ nào có sao may mắn?

 • Sao Nhất Bạch: Nhất bạch chiếu đến cung càn tốt cho học hành, thi cử, thăng tiến về quan lộc, dễ được thăng lương, tiến chức.
 • Sao Lục Bạch: Gia tăng vận may quan lộc cho người nhà. Nếu nhà có công việc lãnh đạo, nắm quyền cần đặt bàn làm việc tại khu vực này sẽ có nhiều cơ hội thắng tiến cao hơn.
 • Sao Bát Bách: Vị trí tài lộc tốt nhất chủ về tài lộc, thăng tiến, cơ hội tiền bạc may mắn, làm mọi công việc đều thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ cả năm. 
 • Sao Văn Xương - Sao Tứ Lục: Thuận lợi đề danh tiếng, tài lộc. Người nhà làm việc trong ngành giải trí, văn hóa, giáo dục hoặc trẻ em đang trong độ tuổi đi học sẽ gặp nhiều thuận lợi trong học hành thi cử. 
 • Sao Tuế Chi Đức cho ra may mắn tương đối cho người ở trong nhà. Nhà hướng đông có độ 82.5-97.5 có sao Tuế Chi Đức gặp nhiều may mắn. Có thể sửa chữa nhỏ tuy nhiên không nên sửa chữa, động thổ, xây cất lớn
 • Sao Bác Sĩ: Chủ về sức khoẻ, gia tăng, tăng cường thể chất. Nếu trong nhà có trẻ con hoặc người già sức khỏe không tốt có thể dời giường ngủ sang những phòng ngủ phía trước nhà thuộc cung đông bắc để sao bác sỹ cát tinh giúp gia tăng sức khỏe.
 • Xin chúc mừng các hướng nhà như Tây Nam, Tây Bắc, Nam và Đông Nam, Đông năm nay 2018 sẽ có sự hiện diện của 1 trong những sao thuận lợi nêu trên. Nếu bạn có nhà này thì hãy nhanh chóng tìm xem nhà mình chính xác thuộc độ số nào để tìm cách kích hoạt phong thuỷ cho đúng nhé. Cơ hội không đến nhiều lần đâu, nhanh tay và thực hiện chính xác nào!

Hoá giải phong thuỷ cho hướng nhà có sao xấu năm 2018 theo huyền không phi tinh?

Nếu như các hướng nhà trên có các các sao thuận lợi chiếu đến. Không nằm trong nhóm gặp sao may mắn, 4 hướng nhà như Đông Bắc, Tây, Bắc và Đông phải lưu ý những sao xấu như thế nào?

 • Sao Ngũ Hoàng - Sao Tam Sát và hậu quả khôn lường, liên quan đến sức khoẻ của gia chủ. Nhà có sao này nên đề phòng dễ bị bệnh tiêu chảy, đường tiêu hóa không tốt, máu huyết, sỏi thận. Nên Kiểm tra sức khỏe thường xuyên nhất là đối với người đã có sức khỏe không tốt từ nhiều năm trước. Đồng thời tìm biện pháp hoá giải phong thuỷ thật tốt để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của sao Ngũ Hoàng, Tam Sát. Tuyệt đối không được phép xây sửa, động thổ trong nhà suốt cả năm.
 • Sao Thái Tuế: Sao này ảnh hưởng đến rủi ro, tai nạn hay vận xui. Nếu nhà có sao này ảnh hưởng tính theo độ số chính xác, bạn không nên sửa chữa, xây dựng vì sẽ gặp tai họa khó lường khi vô tình phạm phải sao này. Ngoại lệ nếu nhà có hướng 307.5-337.5 và được xây dựng, dọn vào ở từ sau năm 2004 thì có thể sửa chữa nhưng phải nhờ người có chuyên môn sâu về phong thủy. Đừng tự xem phong thuỷ hay bỏ qua những điều tối kỵ mà ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.
 • Sao Thất Xích: Không gặp may mắn về tiền bạc do sao thất xích chủ về trộm cắp, mất tiền bạc, hao tài lộc, phá sản. Chú ý trong thu chi để tránh chi tiêu nhiều hơn thu nhập, khóa cửa nhà cẩn thận tránh kẻ giang đột nhập. Không nên tham gia đầu tư mạo hiểm vào những lĩnh vực không biết rõ. Tránh hoa hụt tiền bạc do thua lỗ trong kinh doanh và đầu tư.
 • Sao Tam Bích: có nhiều tranh cãi, kiên tụng, liên quan đến pháp luật. Cần đề phòng tranh chấp, kiện tụng, cãi vã hợp đồng do có sao này ghé thăm trong năm 2018. 

Biện pháp Hoá giải sao xấu theo phong thuỷ huyền không phi tinh 2018 là gì?

Không phải bùa chú hay phép thuật huyền ảo nào. Phái phong thuỷ Huyền Không Phi Tinh Sử dụng đúng kiến thức chính thống là những loại vật phẩm phong thuỷ hay đồ dùng rất gần gũi với cuộc sống thường nhật. Qua đó tìm ra những cách tối ưu nhất cho việc hoá giải phong thuỷ nhà của bạn. Tuy nhiên, hoá giải phong thuỷ trong những tình huống "đã rồi" có thể làm giảm thiệt hại. Còn nếu gia chủ không hiểu và muốn "đổi trắng thay đen", biến những thế không thể thành mỹ mãn. Kêu gọi toàn bộ sao tốt vào nhà của mình. Chúng tôi xin phép không nhận dịch vụ. Thật sự, việc tốt nhất và đơn giản nhất mà gia chủ có thể làm cho ngôi nhà của mình. Đó là thiết kế chuẩn phong thuỷ ngay từ ban đầu. Từ đó, những việc kích hoạt hay hoá giải lưu niên hàng năm là rất dễ tiến hành. Còn hơn xây dựng theo cách "không biết gì về phong thuỷ" hay biết nhưng áp dụng chưa tới cũng khó có thể tạo ra những thiết kế hoàn mỹ cho phong thuỷ nhà của mình.

Việc gì thì cũng cần đúng cách và đầy đủ, do vậy, khi áp dụng kích hoạt hay hoá giải phong thuỷ. Bạn cũng nên tuân thủ theo cách " đúng vật, đúng chỗ, đúng lúc" chứ không thể tuỳ tiện thích để đâu cũng được. Việc này để có hiệu quả cao nhất, bạn nên nhờ vào những dịch vụ uy tín hoặc chuyên gia am hiểu về phong thuỷ chính thống phái huyền không phi tinh. Như vậy, thầy phong thuỷ tư vấn cho bạn mới nắm rõ kiến thức cũng như các cách tương ứng để làm đồng bộ cho bạn trong việc chọn ngày giờ kích hoạt hay hoá giải.

Tường Minh Phong Thủy

Đại Sư Nguyễn Thành Phương

028.6681.4141 - 0981.229.461

info@tuongminhfengshui.com - http://phongthuytuongminh.com/contact