Tư Vấn & Chia Sẻ Phong Thuỷ Tại Dự Án Căn Hộ Trung Tâm Hành Chính The Westgate
02/10/2023

Nối tiếp sự thành công tại The Standard Bình Dương, trong 2021, Tập đoàn An Gia tiếp tục mời Đại sư Nguyễn Thành Phương tham gia tư vấn và chia sẻ Phong thuỷ tại dự án khu căn hộ The Westgate – án ngữ ngay đối diện UBND huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh. 

Tư Vấn & Chia Sẻ Phong Thuỷ  Tại Dự Án Căn Hộ Trung Tâm Hành Chính The Westgate

Một lần nữa, Đại sư Phương không làm An Gia thất vọng khi đã chỉ ra các yếu tố phong thủy nâng cao giá trị của vị trí bất động sản và đưa vị thế của The Westgate lên tầm cao mới. Từ các phát hiện – làm sáng tỏ, minh bạch các lợi điểm của khu đất, phương & hướng, một tổ hợp hình học được ví như một bộ não quản lý của hệ thống điều hành trùng khớp với vị trí vật lý của các toà nhà của chính quyền địa phương.

Từ đó, An Gia đã cho ra các thiết kế kiến trúc, cảnh quan và thậm chí không gian nội thất tuyệt vời và thực sự hấp dẫn trên cả mong đợi tới khách hàng. Hơn 80% số khách hàng đã mua sản phẩm và đánh giá đây là một trong những dự án đáng sống nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh cho tới thời điểm hiện tại. Số liệu được lấy từ các cuộc khảo sát trực tiếp với khách hàng do phòng marketing thực hiện với một tư vấn độc lập.

Kết quả này, một lần nữa chứng minh Phong thuỷ trong cuộc sống hàng ngày và nâng cao chất lượng sống của con người là đặc biệt quan trọng mà không hẳn ai cũng nhận ra, hiểu được vai trò của nó. 


 

TMFS xin trích dẫn phần chứng thực của anh Phạm Việt Bách

Trang 1

Tư Vấn & Chia Sẻ Phong Thuỷ  Tại Dự Án Căn Hộ Trung Tâm Hành Chính The Westgate

Trang 2

Tư Vấn & Chia Sẻ Phong Thuỷ  Tại Dự Án Căn Hộ Trung Tâm Hành Chính The Westgate

 

Tường Minh không quên gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn An Gia vì đã tạo cầu nối để cùng nhau áp dụng kiến thức phong thủy giúp ích cho cuộc sống và đặc biệt trong các dự án nhà ở thông qua Sự kiện trực tuyến "Chọn Đắc Thủy đón Tài Lộc" và Talkshow “Yếu Tố Phong Thuỷ Trong Không Gian Sống”. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng tập đoàn An Gia.