Tư Vấn Quy Hoạch Phong Thủy Cho Dự Án BĐS 200ha La Queenara Tại Hội An
02/08/2023

Phong Thủy Tường Minh vinh dự được chủ đầu tư tin tưởng chọn tư vấn quy hoạch phong thủy cho dự án bất động sản 200ha La Queenara tại Hội An. Thiết kế phong thủy đồng hành cùng đơn vị thiết kế, tư vấn là Công ty Baumschlager Eberle Architekten (BEA) trong khâu quy hoạch đến thiết kế bản vẽ nội thất kiến trúc cho từng căn nhà.

Phân tích của Master Nguyễn Thành Phương về phong thủy Hội An và dự án La Queenara

Để có thể thiết kế tư vấn cho một dự án Bất Động Sản đòi hỏi kiến thức đa dạng: từ Kỳ Môn Độn Giáp, Long Môn Bát Cục, Trạch Nhật, Huyền Không Phi Tinh, Đại Quái, Lục Pháp. Đây là dự án thứ tư của TMFS trong mảng quy hoạch phong thủy cho dự án Bất Động Sản (ở thời điểm năm 2021).

Anh Võ Minh Hoàng - TGĐ Công ty TNHH Phát triển Đô thị Bắc Hội An chia sẻ:  

“Dự án Khu đô thị, thương mại, dịch vụ Bắc Hội An là tâm huyết của chúng tôi, với mong muốn đem đến những không gian sống xanh trong bối cảnh hiện đại. Và hơn hết, chúng tôi đề cao giá trị sống và sức khỏe của khách hàng. Nên từ giai đoạn thiết kế, Thầy Phương đã hỗ trợ đưa ra những góp ý chính xác về khía cạnh Phong Thủy giúp đội ngũ thiết kế của chúng tôi khai thác tốt nhất thế mạnh về vị trí của khu đất và phát huy tối đa hiệu quả sử dụng trong tương lai cho khách hàng."

Về Khu Đô Thị Nghỉ Dưỡng Phức Hợp La Queenara

Tư Vấn Quy Hoạch Phong Thủy Cho Dự Án BĐS 200ha La Queenara Tại Hội An

Trên vùng đất di sản của đô thị cổ đặc biệt nhất Việt Nam, La Queenara được định vị là KHU ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG PHỨC HỢP ĐẦU TIÊN và lớn nhất tại miền Trung có quy mô 200ha, sở hữu nhiều tiện ích chưa từng có với hơn 200 tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao cùng bến du thuyền và bãi biển riêng.

La Queenara được kiến tạo để trở thành một DI SẢN MỚI về quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan và phong cách sống, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cũng như ngành du lịch của Quảng Nam và khu vực miền Trung, đưa bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vươn tầm thế giới.

TMFS Đồng Hành Cùng Dự Án La Queenara Hội An

Dự án được phát triển bởi PEAKHOMES

Tọa lạc tại phía Bắc Hội An, giáp sông Cổ Cò trong xanh, kề bãi biển An Bàng thơ mộng. Dự án sở hữu bộ sưu tập hơn 200 tiện ích 5 sao và bãi biển riêng. Các sản phẩm BĐS đa dạng bao gồm shoptel, boutique hotel, villa song lập, villa đơn lập đáp ứng đa dạng nhu cầu an cư - nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời trên tài sản sở hữu lâu dài.

Chuyên gia phong thủy Đại sư. Thành Phương chia sẻ 

"Bản thân là người thực hành phong thủy ở các khu vực nổi tiếng của Việt Nam, hiếm có dự án nào đạt được yếu tố đầu tiên về phong thủy thuận lợi như thế này. Toàn thể dự án được bao bọc bởi phía trước là mặt biển nước mặn, phía sau là một dòng sông nước ngọt. Khi khu vực được giao hòa bởi hai dòng nước sẽ đạt được sự cân bằng về mặt âm dương. Gió biển lớn thổi từ phía trước đến gặp dòng nước của dòng sông chảy ngang sẽ hội tụ lại. Điều này giúp chúng ta thu được dòng khí tốt từ đại dương vào." 

 

TMFS xin trích dẫn phần chứng thực của anh Võ Minh Hoàng bên dưới

Tư Vấn Quy Hoạch Phong Thủy Cho Dự Án BĐS 200ha La Queenara Tại Hội An

 

 

Nội dung được dịch sang tiếng Việt

Thưa ông/bà,

Tôi tên là Võ Minh Hoàng. Tôi là TGĐ Công ty TNHH Phát triển Đô thị Bắc Hội An và là chủ đầu tư dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ Bắc Hội An, với tên thương mại là La Queenara Hội An.

Đây là Khu đô thị thương mại dịch vụ được đầu tư bởi Công ty TNHH Phát triển đô thị Bắc Hội An.

Hôm nay tôi viết thư này để giới thiệu Thầy Nguyễn Thành Phương là một người có năng lực xuất sắc và am hiểu nhiều kiến thức trong lĩnh vực Phong Thủy.

Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ trong suốt quá trình phát triển dự án La Queenara. Trong giai đoạn thiết kế, với kiến thức sâu rộng của lĩnh vực phong thủy, Thầy Phương đã đưa ra những góp ý rất chính xác và sáng tạo giúp đội ngũ thiết kế của chúng tôi khai thác tốt nhất thế mạnh về vị trí của khu đất và phát huy tối đa hiệu quả sử dụng trong tương lai cho khách hàng.

Thầy Phương có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực phong thủy cho các chủ đầu tư tiềm năng trên khắp Việt Nam. Ông là cố vấn đáng tin cậy cho nhiều nhà đầu tư và có tiếng tăm xuất sắc trong việc mang lại những kết quả thành công liên quan đến Tầm vị trí và định vị địa điểm.

Tôi tin rằng, với kiến thức và tài năng của Thầy Phương là một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai cần hỗ trợ trong lĩnh vực Phong Thủy.

Hy vọng bức thư này cung cấp tất cả các thông tin cần thiết để bạn xem xét.

Trân trọng cảm ơn,

Võ Minh Hoàng