tư vấn

Phong thuỷ nhà ở - Biệt thự công tử Bạc Liêu

Ngôi nhà chính của “Công Tử Bạc Liêu” tọa lạc tại số 13 Điện Biên Phủ, phường 3, TP. Bạc Liêu, nằm cạnh bờ sông Bạc Liêu. Ngôi biệt thự của công tử Bạc Liêu được xây dựng năm 1919 khi công tử Bạc Liêu - Trần Trinh Huy mơí 19 tuổi, lúc đó đây là căn nhà đẹp nhất Nam Kỳ lục tỉnh. Ngôi biệt thự được xây dựng theo kiểu Tây rất lớn với hầu hết vật liệu trang trí đều được chở từ Pháp sang. Sau gần 100 năm toàn bộ đồ đạc và ngôi nhà vẫn được bảo tồn nguyên vẹn và được định giá trị lên tới 400 tỷ đồng.

Dịch vụ Tư vấn phong thủy chọn nhà

"Nhất vị, nhị hướng" là câu nói kinh điển trong phong thuỷ chỉ sự chọn lựa vị trí và hướng độ trong phong thuỷ. "Phước hoạ từ nhà ở mà ra" cũng là một câu nói mà các tổ sư phong thuỷ đã truyền lại. Ý chỉ sự quan trọng của việc bố trí phong thuỷ nhà ở. Mà ban đầu quan trọng nhất là việc tư vấn phong thuỷ chọn mua nhà hoặc bất động sản tốt.

Phong Thuỷ xây nhà năm 2019 Kỷ Hợi cần lưu ý những gì?

Phong Thuỷ xây nhà năm 2019 Kỷ Hợi cần lưu ý những gì? Phong thuỷ xây nhà năm 2019 cần chuẫn bị những gì là câu hỏi mà nhiều gia chủ đã tính đến và liên hệ với chúng tôi. Khi kế hoạch xây nhà của bạn muốn thực hiện vào năm sau thì việc chuẩn bị từ bây giờ là bình thường. Vậy thì, những yếu tố nào cần phải biết cho việc xây nhà hợp phong thuỷ vào năm tới - Kỷ Hợi 2019.

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở chuyên nghiệp

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy, tức Phong Thủy Địa lý bao gồm tư vấn phong thuỷ dương trạch và phong thuỷ âm trạch. Phong thuỷ dương trạch sẽ giải quyết các nội dung liên quan đến bố trí. Đồng thời thiết kế phong thuỷ ứng dụng cho con người nói chung. 

Chuông gió đồng hoá giải sao xấu và kích hoạt Phong Thuỷ Canh Tý 2020

Chuông gió đồng hoá giải sao xấu và kích hoạt Phong Thuỷ Canh Tý 2020 như thế nào? Có thể treo chuông gió đồng tại cung Đông trong năm 2020 để hoá giải Ngũ Hoàng. Có thể treo tại cung Nam trong năm 2020 để hoá giải Nhị Hắc. Có thể treo tại cung Đông Bắc trong năm 2020 để kích hoạt quý nhân, học hành văn chương. Có thể treo tại cung Đông Nam trong năm để kích hoạt sự nghiệp hanh thông, quan lộc, vị trí lãnh đạo tốt.

Dịch vụ tư vấn phong thủy và chi phí tư vấn phong thủy

Dịch vụ Tư Vấn Phong Thuỷ và chi phí tư vấn phong thủy

Điều gì cần quan tâm khi tư vấn phong thủy - thiết kế phong thủy

Một vấn đề khách hàng hay quan tâm khi có nhu cầu tư vấn Phong Thủy là rất muốn biết chi phí dự kiến để xem tư vấn / thiết kế Phong Thủy là bao nhiêu? Từ trước đến nay các, thầy cổ điển thường không nói rõ chi phí mà đa phần nói “Tùy tâm” nên gia chủ không biết đưa bao nhiêu là vừa, đưa ít thì sợ không đúng với công sức, đưa nhiều thì sợ tốn nhiều tiền. Hỏi trước chi phí thì sợ mất lòng thầy vì sợ bị đánh giá là không thành tâm, xem Phong Thuỷ là hàng hóa dịch vụ.

Phong thủy mặt bằng kinh doanh bố trí như thế nào? Tân Huê Viên

Cách thiết kế và xây dựng kiến trúc phong thủy cho mặt bằng kinh doanh

Cách quy hoạch Phong Thủy cho 1 khu du lịch 10 ha - 30 ha như thế nào? Đó là thắc mắc chung của nhiều học viên khi mới nghiên cứu về Phong Thủy vì lẽ không thể dùng Phong Thuỷ Bát Trạch, hay Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh vì hướng, trạch vận tính như thế nào? Cách học hay nhất là chứng nghiệm qua thực tế hơn là ngồi trong phòng học vẽ trên bảng.

Phong thủy Huyền Không Phi Tinh 2018 và các sao may mắn

Theo kiến thức Phong thuỷ Huyền Không Phi Tinh, năm 2018 sẽ là một chu kỳ đổi sao theo chu kỳ năng lượng. Có những sao phi tinh tốt mang lại may mắn cho gia chủ. Có sao phi tinh xấu lại làm cho gia chủ đề phòng nhiều mặt.

Nguy cơ hỏa hoạn theo Phong Thủy

Đồng loạt chỉ trong vài ngày qua (cuối tháng 3 và đầu tháng 4/2018), các sự kiện cháy nổ diễn ra ngày một nhiều. Từ chung cư cao cấp tại quận 8 đến 1 ngôi chợ ở Hà Nội, và 1 số khách sạn, chung cư ở khắp nơi tại Việt Nam. Cùng xem một số nguyên nhân làm cho nguy cơ hoả hoạn cao trong tháng 4 năm 2018 theo Phong Thuỷ Huyền Không là như thế nào?

Hoá giải vận xui theo phong thuỷ có hiệu quả không?

Cổ nhân thường có câu "Phúc bất trùng lai, họa vô đơn chí" - thường ám chỉ việc gặp vận hạn hay xui xẻo 1 cách liên tục là hoàn toàn có thật. Việc may mắn, hay cơ hội rõ ràng cho lợi nhuận cao, sinh lời nhanh có thể không đến lần thứ 2. Tuy nhiên, nếu đã gặp phải hạn lớn thì khó có thể nào 1 lần xui xẻo. Vận hạn hay vận xui lại tới liên tiếp và khó buông tha cho khổ chủ. Vậy, theo các môn cổ học như Phong Thuỷ, chọn ngày tốt hay kinh dịch, kỳ môn độn giáp, liệu có cách nào giúp hoá giải vận hạn hay hoá giải vận xui của 1 cá nhân nào không?

liên hệ tư vấn